Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Gemini bổ sung hỗ trợ cho giao dịch và lưu ký Bitcoin trên mạng ABC chứ không phải SV

0

0

Sàn giao dịch tiền mã hóa Gemini đã công bố hỗ trợ cho việc lưu ký và giao dịch Bitcoin Cash (BCH) ngày hôm nay với một bài đăng trên blog Medium chính thức của họ, ngày 8/12. Gemini, có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 2015 bởi cặp song sinh Winklevoss.

Gemini ho tro BCHABC

Sàn giao dịch cho biết, hiện tại, họ sẽ chỉ cung cấp hỗ trợ cho mạng Bitcoin ABC, được xác định trên nền tảng là Bitcoin Cash với ký hiệu: BCH.

Người dùng có thể gửi BCH vào tài khoản Gemini của họ vào hôm nay, ngày 08/12, lúc 8:30 sáng EST. Giao dịch sẽ bắt đầu vào thứ Hai, ngày 10/12, lúc 1:00 EST.

Gemini tuyên bố rằng họ đang tiếp tục đánh giá Bitcoin SV trong vài tuần hoặc vài tháng tới và có thể hoặc không thể chọn hỗ trợ rút tiền và/hoặc giao dịch Bitcoin SV trong tương lai.

Để đảm bảo tuân thủ pháp luật, công ty tự xưng là tổ chức quản lý và sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định nhất trên thế giới, đã báo cáo làm việc chặt chẽ với Bộ Dịch vụ tài chính tiểu bang New York (NYSDFS) để được chấp thuận cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch Bitcoin Cash.

Bitcoin SV và Bitcoin ABC là hai blockchain đã tranh giành tên Bitcoin Cash sau một đợt hard fork gây tranh cãi. Nó thường được gọi là cuộc chiến trong cộng đồng tiền mã hóa đã kết thúc khi người ủng hộ Bitcoin SV và doanh nhân tỷ phú Calvin Ayre tuyên bố rằng chuỗi này không còn muốn tên Bitcoin Cash nữa, như Cointelegraph đưa tin ngày 24/11.

Vào tháng 10, Gemini đã đạt được sự chấp thuận theo quy định để cung cấp giao dịch tiền mã hóa lớn Litecoin (LTC). Phó chủ tịch kỹ thuật của Gemini, Eric Winer, lưu ý rằng Gemini tích cực tuân thủ ngân hàng và các nghĩa vụ ủy thác dưới sự giám sát của NYDFS. Ông tuyên bố rằng hỗ trợ giao dịch Litecoin là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ với các nhà quản lý, và sàn giao dịch đang tiếp cận các tài sản mới với cách tiếp cận ưu tiên bảo mật.

BCH là loại tiền kỹ thuật số thứ năm được liệt kê trên Gemini ngoài Litecoin, Bitcoin, Ether và Zcash. Gemini hiện đang cung cấp BCH như một cặp giao dịch với mỗi loại tiền tệ đó cùng với USD.

Dịch giả: Annie

Xem thêm:

4 lý do hàng đầu khiến tiền mã hóa biến động điên cuồng trong tháng 11

Ủy viên SEC Hester Peirce: Đừng chờ đợi và cố sống chết với quỹ ETF Bitcoin

Thứ sáu đẫm máu: Thị trường mã hóa thổi bay 15 tỷ đô, chạm mức thấp mới trong 16 tháng

Tin vắn trong ngày: PayPal ra mắt nền tảng mã hóa nội bộ cùng với các tin tức về Bitcoin, Ripple, Stellar, Ethereum, EOS, Litecoin, VeChain

XRP, Stellar, Cardano, Kyber Network, EOS và NEO có trong danh sách 31 đồng coin được xem xét niêm yết của Coinbase

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.