Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá BAT tăng gần 10% khi Brave công bố hợp tác với Uphold và ra mắt VPN phân tán bảo vệ quyền riêng tư

0

Brave, công ty đứng sau trình duyệt cùng tên, đã ‘trình làng’ mạng riêng ảo (Virtual Private Network – VPN) phân tán đầu tiên trên thế giới. Hình thức mới của VPN không có cơ quan trung ương và sẽ hoạt động như một mạng ngang hàng để bảo vệ sự riêng tư của người dùng.

tipping-on-twitter brave BAT

Đặt nền tảng cho một hệ thống VPN phi tập trung<

Nhóm nghiên cứu và phát triển từ Brave đã xuất bản một bài báo sẽ mở đường cho một mạng VPN phi tập trung. Được phát triển bởi Tiến sĩ Matteo Varvello et. al., nghiên cứu trình bày mạng riêng ảo phân tán đầu tiên.

Brave nói rằng VPN-0 sẽ cung cấp cơ chế xác thực và ủy quyền lưu lượng để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Đây sẽ là một mạng riêng ảo phi tập trung thế hệ mới (dVPN), cung cấp một lượng riêng tư nhất định nhưng cũng có nguy cơ lan truyền lưu lượng truy cập mạng có hại hoặc bất hợp pháp cho người dùng. Bên cạnh đó, VPN-0 cho phép các node tiếp sức để kiểm soát đường truyền, mà không cần học về nội dung, không giống như VPN phân cấp.

Vấn đề chính mà nhóm của Brave gặp phải là làm thế nào máy khách VPN-0 có thể chứng minh cho rơle VPN-0 rằng lưu lượng mà nó đang gửi nằm trên tập hợp các miền mà rơle sẵn sàng mang lưu lượng truy cập. Để làm điều đó, họ đã tận dụng một lớp hệ thống phân tán cung cấp các dịch vụ tra cứu được gọi là Bảng phân phối (DHT). Tất cả điều này được thực hiện mà không cần biết loại nội dung nào đang được truy cập.

Kết quả thử nghiệm sơ bộ của Brave cho thấy rằng trong khi phương pháp này khả thi, nó vẫn cần nhiều nghiên cứu hơn để tăng tốc các tính toán zero-knowledge trong VPN-0. Tuy nhiên, công ty cho biết họ tin rằng các đảm bảo quyền riêng tư mạnh mẽ được cung cấp bởi VPN-0 sẽ khuyến khích phát triển nhiều giải pháp và giao thức VPN hơn.

Công ty cho biết họ tin rằng một hệ thống VPN như vậy có thể được kết hợp với một loạt các ưu đãi xung quanh token tiện ích, chẳng hạn như BAT gốc của nó, có thể được sử dụng để bồi thường cho người dùng mang lưu lượng truy cập, cho phép đăng ký và dịch vụ được thanh toán trong BAT.

Hợp tác với Uphold<

Trong số các trình duyệt máy tính để bàn hiện đang cung cấp dịch vụ tiền điện tử, Brave và Opera đang đứng trước đường cong đổi mới. Giữ đà phát triển trước đó, Brave đã thực hiện một bước tiến mới để thúc đẩy việc áp dụng đại trà.

Thông báo liên quan đến sự hợp tác của Brave với nền tảng tiền điện tử, Upload, cho phép người dùng Brave kiếm BAT hàng tháng (70% doanh thu quảng cáo) bằng cách chọn xem Brave Ads bảo vệ quyền riêng tư. Bài đăng chính thức đề cập rằng bản cập nhật cho phép người dùng Brave chuyển đổi token BAT nội bộ sang nhiều tài sản kỹ thuật số và tiền tệ fiat, sau khi hoàn tất quy trình xác minh với nền tảng tiền kỹ thuật số Uphold. Mặc dù công ty trình duyệt hiện cho phép người dùng thêm hoặc xóa các token khác, nhưng ban đầu, đó là một hướng duy nhất.

“Với ví Brave mới, người dùng có tùy chọn kết nối với tài khoản Uphold của họ và được thưởng trực tiếp trong khi duyệt với Brave. Họ có thể lưu trữ BAT kiếm được từ Brave Rewards trong ví”.

Cải tiến mới nhất có khả năng cung cấp một điểm sáng hiếm hoi cho hodler BAT, những người đã thấy giá token giảm kể từ tháng Năm. Tại thời điểm viết bài, BAT đã tăng gần 10% trong 24 giờ qua, mặc dù giá trị của token đã giảm một nửa kể từ tháng Sáu.

Giá BAT hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

TUVANTIENAO.COM<

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.