Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá Bitcoin có thể “đi ngang” và ‘mắc cạn’ ở mức $10,000

0

Cuối cùng, tình hình biến động đã bắt đầu giảm dần trên thị trường Bitcoin. Ngoài các lần giảm chớp nhoáng, tương đối nhỏ, tiền điện tử đã bắt đầu cho thấy sự ổn định một lần nữa. Chẳng hạn, Bitcoin đã tìm thấy mức hỗ trợ 10.000 đô la không biết bao nhiêu lần trong nhiều tháng khi cố giao dịch trên mức đó trong gần 2 tuần nay.

Một số người xem sự ổn định này như dấu hiệu cho thấy Bitcoin đã sẵn sàng lao dốc. Trader hàng hóa Peter Brandt nổi tiếng đã đào sâu vào thế giới tiền điện tử, gần đây chỉ ra Bitcoin đã bước vào tam giác giảm dần.

Tuy nhiên, dữ liệu đang bắt đầu cho thấy Bitcoin có thể không nằm trong tam giác giảm dần. Thay vào đó, BTC có thể ở trong mô hình tái tích lũy lớn trong nhiều tháng.

Giá Bitcoin đến flatline

Trong khi các trader tại thị trường truyền thống ghét sự biến động thì các nhà đầu tư tiền điện tử bám chặt vào nó. Lịch sử Bitcoin đã được xác định bởi những cú đánh mạnh mẽ và những đợt giảm giá tàn bạo. Nhưng thật không may cho trader yêu thích sự biến động của thị trường tiền điện tử (khoảng 90% trong tổng số), các nhà phân tích đang bắt đầu đi đến kết luận rằng giá Bitcoin sẽ đi ngang.

Vào tháng 6, trader nổi tiếng Josh Rager đã nói đùa rằng “giá đóng cửa hàng tuần trên 11.700 đô la sẽ khởi động cuộc tăng giá BTC lên mức cao nhất mọi thời đại”.

Trong phân tích đó, ông đã đưa ra phạm vi rõ ràng cho BTC, với 9.500 đô la là đáy và 11.700 đô la là đỉnh. Cho đến nay, khoảng 2.5 tháng sau, Bitcoin vẫn chưa vượt qua giới hạn trên hoặc dưới phạm vi đó, ngụ ý sự hợp nhất và thiếu quyết đoán trong thị trường này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CHÉM GIÓ
Loading...