Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá Bitcoin có thể “đi ngang” và ‘mắc cạn’ ở mức $ 10,000

0

Cuối cùng, tình hình biến động đã bắt đầu giảm dần trên thị trường Bitcoin. Ngoài các lần giảm chớp nhoáng, tương đối nhỏ, tiền điện tử đã bắt đầu cho thấy sự ổn định một lần nữa. Chẳng hạn, Bitcoin đã tìm thấy mức hỗ trợ 10.000 đô la không biết bao nhiêu lần trong nhiều tháng khi cố giao dịch trên mức đó trong gần 2 tuần nay.

Một số người xem sự ổn định này như dấu hiệu cho thấy Bitcoin đã sẵn sàng lao dốc. Trader hàng hóa Peter Brandt nổi tiếng đã đào sâu vào thế giới tiền điện tử, gần đây chỉ ra Bitcoin đã bước vào tam giác giảm dần.

Tuy nhiên, dữ liệu đang bắt đầu cho thấy Bitcoin có thể không nằm trong tam giác giảm dần. Thay vào đó, BTC có thể ở trong mô hình tái tích lũy lớn trong nhiều tháng.

Giá Bitcoin đến flatline<

Trong khi các trader tại thị trường truyền thống ghét sự biến động thì các nhà đầu tư tiền điện tử bám chặt vào nó. Lịch sử Bitcoin đã được xác định bởi những cú đánh mạnh mẽ và những đợt giảm giá tàn bạo. Nhưng thật không may cho trader yêu thích sự biến động của thị trường tiền điện tử (khoảng 90% trong tổng số), các nhà phân tích đang bắt đầu đi đến kết luận rằng giá Bitcoin sẽ đi ngang.

Vào tháng 6, trader nổi tiếng Josh Rager đã nói đùa rằng “giá đóng cửa hàng tuần trên 11.700 đô la sẽ khởi động cuộc tăng giá BTC lên mức cao nhất mọi thời đại”.

Trong phân tích đó, ông đã đưa ra phạm vi rõ ràng cho BTC, với 9.500 đô la là đáy và 11.700 đô la là đỉnh. Cho đến nay, khoảng 2.5 tháng sau, Bitcoin vẫn chưa vượt qua giới hạn trên hoặc dưới phạm vi đó, ngụ ý sự hợp nhất và thiếu quyết đoán trong thị trường này.

“Biểu đồ cập nhật của BTC trên tradingview

Trở lại vào tháng 6, tôi đã nói đùa rằng giá đóng cửa trên 11.700 đô la sẽ là mức khởi động mức cao mới

Điều thú vị là giá hàng tuần đều dưới mức đó và Bitcoin đã đi ngang kể từ khi

Hành động giá được cập nhật là màu hồng trên biểu đồ”.

Mặc dù Bitcoin có thể thoát ra khỏi phạm vi chính xác vào bất kỳ ngày nào nhưng Philip Swift đã lập luận BTC có khả năng sẽ đi ngang trong một thời gian.

Ông lưu ý rằng trong lần tăng giá trước đó, chỉ số biến động lịch sử của Bitcoin luôn giảm xuống mức nhất định trước khi bắt tay vào đợt tăng cao hơn. Biến động lịch sử của Bitcoin hiện đang mở rộng quá mức từ đáy tiền lệ, ngụ ý rằng ‘điểm lặng’ trong thị trường tiền điện tử vẫn chưa hoàn tất.

“Bây giờ rất có thể BTC chỉ đi ngang trong một thời gian.

Nếu dự đoán đó xảy ra thì đáng để theo dõi biến động lịch sử – hiện đang giảm nhanh chóng.

Nó sẽ mang đến cơ hội giao dịch vị trí long khi rơi xuống hộp màu xanh lá”.

Và, như Nunya Bizniz đã chỉ ra, việc hợp nhất và đi ngang của Bitcoin ở cấp độ hiện tại sẽ đáp ứng yêu cầu giao dịch lịch sử của BTC trong phạm vi giao dịch chặt chẽ trước sự kiện giảm phần thưởng khối.

“BTC hàng tháng:

Đi ngang trước khi xảy ra halving là bình thường.

Nhưng sẽ quanh co!”

Chuẩn bị tăng giá<

Trong khi Bitcoin rõ ràng đã bước vào giai đoạn hợp nhất hoặc tích lũy kéo dài, nhiều người chắc chắn giá chuẩn bị tăng trong một vài tháng.

Trên thực tế, Raoul Pal, một cựu giám đốc của Goldman Sachs đã tham gia vào thế giới tiền điện tử hơn 5 năm trước, gần đây đã lập luận rằng đó là “lần cuối cùng bước lên tên lửa”. Trong biểu đồ được đính kèm bên dưới tweet, nhà phân tích mô tả BTC đang ở trong một mô hình nêm lớn và có xác suất thành công rất cao.

“Nếu bạn không có Bitcoin thì đây giống như lần cuối cùng bước lên tên lửa …

Tôi YÊU mô hình nêm như thế này. Chúng có xác suất thành công cao.

Chúc may mắn. Có một “shit ton” đang diễn ra ở vùng đất vĩ mô”.

Mặc dù Pal không chia sẻ mục tiêu giá nhưng ông đã lưu ý trong các cuộc phỏng vấn trước đây rằng với thiết lập kinh tế vĩ mô hiện tại, ông hy vọng Bitcoin sẽ vượt trội so với cổ phiếu và các loại tài sản khác như vàng, đô la Mỹ, trái phiếu và kim cương.

Giá BTC hôm nay | Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

    TUVANTIENAO.COM | Newsbtc<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CHÉM GIÓ
Loading...