Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là 6,500 đô la

0

Càng đến cuối năm thì Bitcoin càng hạ nhiệt. Tiền điện tử giảm khoảng 45% so với mức cao nhất hiện nay là 14,000 đô la, tâm lý bắt đầu giảm giá mạnh một lần nữa và các nhà đầu tư tăng tốc Crypto Winter 2: Electric Boogaloo.

Trong khi áp lực giảm giá đã tạm dừng, Bitcoin cố giữ mức hỗ trợ 8,000 đô la trong khoảng 3 tuần nay thì một nhà đầu tư hàng đầu cảnh báo rằng Bitcoin có khả năng giảm hơn nữa.

mike-novogratz-gia-bitcoin-co-the-giam-xuong-muc-thap-nhat-la-6500-do-la

Giảm 20% giá từ mức hiện tại<

Trong vài tuần qua, thị trường tiền điện tử đã bị gấu chiếm giữ. Áp lực bán mới bắt đầu vào cuối tháng 9. Việc ra mắt Bakkt mờ nhạt đã gây ra một đợt bán tháo mang lại cho Bitcoin mức giá thấp nhất là 7,700 đô la. Ngay bây giờ, mọi thứ đã ổn định, giao dịch BTC ở mức 7,962 đô la với cảm giác thiếu định hướng và thiếu quyết đoán.

Mặc dù chưa quyết định được hướng đi của Bitcoin trong ngắn hạn nhưng Mike Novogratz của Galaxy Digital gần đây cho biết thị trường tiền điện tử có tiềm năng di chuyển thậm chí thấp xuống thấp hơn mức 7,700 đô la. Trong một cuộc phỏng vấn, ông khẳng định có thể thấy Bitcoin giảm xuống thấp tới 6,500 đô la – thấp hơn 20% so với giá hiện tại – nếu người mua không giữ được thị trường tăng giá.

Novogratz không phải là người duy nhất để mắt đến phạm vi 6,500 đô la.

Trader nổi tiếng Josh Rager cho rằng mức thấp nhất mà Bitcoin sẽ chạm đến trong đợt điều chỉnh này là “từ 6,300 đến 6,600 đô la, đó là nơi có sự quan tâm lớn”.

Thật vậy, như ông lưu ý trong biểu đồ, phạm vi khoảng 6,500 đô la có tầm quan trọng lịch sử lớn, là thời điểm mà Bitcoin có xu hướng trước khi sụp đổ xuống còn 3,000 đô la vào tháng 11/2018 và có hỗ trợ hàng loạt.

Mọi người đã hỏi BTC có thể giảm đến mức nào?

IMO, BTC thấp nhất sẽ đạt: từ 6300 đô la đến 6600 đô la, là lúc có sự quan tâm lớn

Giá hiện bị trả lại mức hỗ trợ hàng tháng và nếu khu vực này phá vỡ thì giá có thể về 6600 đô la – dựa trên các khung thời gian dài hơn”

Bitcoin trở lại 20,000 đô la<

Trong khi Novogratz tuyên bố việc giảm thêm 20% là hoàn toàn có thể xảy ra nhưng đó không phải là để nói rằng ông ấy nghiêng về xu hướng giảm giá dài hạn.

Nói chuyện với Julia Chatterley của CNN trong một phân đoạn “First Move” gần đây, cựu Wall Street đã trở thành người quản lý và đầu tư quỹ tiền điện tử nói rằng ông hy vọng Bitcoin sẽ đạt 20,000 đô la trong 18 tháng. Điều này sẽ đại diện cho mức tăng 150% từ mức hiện tại nếu nó diễn ra.

“Giá trị so với tiện ích? “Vàng có vốn hóa thị trường 9 nghìn tỷ đô la Mỹ nhưng bạn có thể lắp tất cả vàng đã khai thác trong một khối 25 mét. Nó có giá trị bởi vì chúng tôi nói nó có giá trị. Novogratz lập luận BTC cũng như vậy, nhưng các loại tiền điện tử khác sẽ cần phải được “sử dụng” và sẽ mất thời gian hơn”.

Novogratz đã ủng hộ quan điểm lạc quan này bằng cách kết hợp các yếu tố tăng giá (có khả năng). Một trong số đó là đầu tư tổ chức, thông qua các nhà cung cấp dịch vụ như Bakkt, mà ông tin rằng sẽ mang lại dòng vốn lớn vào các thị trường Bitcoin chưa từng có.

Người đứng đầu Galaxy Digital cũng xem xét các xu hướng vĩ mô có thể ủng hộ Bitcoin: lãi suất âm, bất ổn địa chính trị và sự ngờ vực trong các hệ thống tập trung.

Theo đó, lãi suất âm sẽ ảnh hưởng đến người tiêu dùng thông qua các tài khoản tiết kiệm mang lại lợi nhuận âm, buộc họ tìm kiếm các lựa chọn thay thế như Bitcoin.

Bất ổn địa chính trị và mất lòng tin vào các hệ thống tập trung là do bị xâm phạm ngày càng sâu đối với các quyền tự do và khủng hoảng nợ. Điều này sẽ thúc đẩy các nhà đầu tư tìm kiếm các hệ thống thay thế mà nhiều người tin rằng sẽ được củng cố bởi Bitcoin và các công nghệ phi tập trung khác.

Hồng Kông là một ví dụ điển hình. Do các cuộc biểu tình và tình trạng bất ổn làm rung chuyển khu vực thuộc quản lý của Trung Quốc, người dân địa phương đã xếp hàng dài tại các máy ATM, họ có lẽ đang làm mọi thứ có thể để đảm bảo tài sản của mình.

Vấn đề là đã có nhiều tin tức khẳng định các máy ATM đã hết tiền vì nhiều ngân hàng đã ngừng hoạt động hoặc đóng cửa do bị phá hoại. Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã nói rằng Bitcoin là giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề này, vì tiền điện tử cho phép mọi người luôn có quyền kiểm soát tài sản của mình, khiến ngân hàng không thể hoạt động.

Giá Bitcoin hôm nay/em> | Nguồn : Coinmarketcap 

Minh Anh

    TUVANTIENAO.COM | Blockonomi

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.