Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá Bitcoin có thể tăng phi mã trong thời gian sắp tới

0

0

Trở lại tháng 7, khi giá bitcoin đã đạt được 5 con số, Alessio Rastani, một nhà phân tích nổi tiếng trên YouTube, đã đưa ra một dự đoán táo bạo rằng BTC sẽ giảm xuống mức hỗ trợ $ 7500- $ 8000 trước khi tăng mạnh trở lại.

Tất cả các tiêu chí đều nằm ở đường SMA 200<

Rastani là một trong số ít những người nhìn bitcoin và thị trường tiền điện tử từ góc độ rất triệt để. Tất cả các suy luận về hành động giá của ông đều dựa trên các chỉ bản đồ mà phần lớn các nhà giao dịch và nhà phân tích thường làm lơ với nó.

bitcoin price chart 200 SMA

Trong video trước khi đợt pump mạnh xảy ra gần đây, ông Rastani nhấn mạnh tầm quan trọng của đường SMA 200 trên biểu đồ hàng ngày của BTC, nó đóng vai trò là hỗ trợ mạnh cho giá bitcoin. Việc thoát khỏi mức này sẽ dẫn đến một đợt tăng giá và tạo tâm lý hưng phấn cho toàn bộ thị trường tiền điện tử, vì điều này đã xảy ra nhiều lần trong quá khứ.

bitcoin price 200 SMA support

Giá Btcoin được hỗ trợ mạnh trên đường SMA 200 <

Và nó đã xảy ra như trước đây! Mặc dù có nhiều yếu tố khác nhau có thể khiến bitcoin tăng mạnh kể từ khi mới bắt đầu.

Nhưng theo Rastani, đây lại là một động thái đáng thất vọng, ông dự kiến ​​rằng BTC sẽ giảm xuống thấp hơn nữa rồi mới bắt đầu một cuộc biểu tình vững chắc, và Bitcoin sẽ có giá rẻ hơn và rủi ro sẽ thấp hơn nhiều so với mức mua hiện tại. Rastani tin rằng đường SMA 200 đã khẳng định được sự chắc chắn của nó và các nhà đầu tư cần phải để mắt tới. Chúng ta đã chính thức bước vào “giai đoạn tăng phi mã” chưa?

bitcoin price 200 SMA very important

Bitcoin có thể nằm trên giai đoạn tăng phi mã<

Cuộc biểu tình gần đây của Bitcoin đã đưa nó vào giai đoạn tăng phi mã. Việc thoát lên khỏi SMA 200 có thể sẽ kích hoạt một đợt tăng giá từ 65% đến 70% cho Bitcoin.

bitcoin wildcard scenario

Tuy nhiên, điều này không phải là chắc chắn sẽ xảy ra. Nhưng miễn là SMA 200 vẫn đóng vai trò là hỗ trợ cho giá bitcoin, thì kịch bản “tăng giá phi mã” có khả năng được phát huy tối đa.

Bất chấp các kịch bản tăng giá này, có khả năng kịch bản giảm giá sẽ đến với bitcoin, điều này được Rastani đề cập trước đây. rằng Bitcoin sẽ giảm 30 – 35%, nhưng rõ ràng điều này đã không xảy ra, ít nhất là không phải bây giờ.

bearish bitcoin scenario

Rastani nói rằng không phải lúc nào tín hiệu death cross cũng xuất hiện trên thị trường. Điểm giao cắt này rất quan trọng trong việc xác nhận xu hướng giảm nên chúng ta cần phải chú ý đến diễn biến tiếp theo của nó.

Một death cross xảy ra khi đường SMA 50 cắt xuống dưới đường SMA 200. Tuy nhiên, nếu SMA 200 tăng và chỉ có SMA 50 giảm thì chỉ báo death cross vẫn chưa được xác nhận. Chỉ báo này được xác nhận khi cả hai đường này đều giảm xuống và cắt nhau, vì thế xu hướng tăng có thể vẫn được tiếp tục. Rastani kết luận rằng ,các trader hãy chú ý đến đường SMA 200 vì nó đã được xác nhận cho đến bây giờ, tuy nhiên bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra với Bitcoin trong tương lai gần.

SN_Nour

Tạp chi Bitcoin | Bitcoinist

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.