Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá Bitcoin nghiêng về xu hướng giảm nhiều hơn trước khi trở thành cơ hội mua hợp lý

0

Theo một số nhà bình luận, Bitcoin dường như đang xem xét một chút xu hướng giảm trước khi trở thành giao dịch mua hợp lý một lần nữa. Gần đây, giá đã hồi phục từ những các mức mà hầu hết các trader xem đó là đáy cuối cùng của thị trường gấu 2018. Tuy nhiên, giá có thể giảm hơn nữa sau đó giao dịch đi ngang trong một thời gian.

Hành động giá như vậy đã được nhìn thấy trong thị trường Bitcoin nhiều lần trước đây. Nếu điều tương tự xảy ra một lần nữa, hành động đi ngang cuối cùng sẽ dẫn đến breakout về phía tăng.

Bitcoin sẽ giảm nhiều hơn?<

Tham khảo nghiên cứu của người sáng lập và giám đốc điều hành Civic (CVC), Vinny Lingham, Nunya Bizniz đã xác định mức giá gấp khoảng 2 lần mức thấp nhất được chấp thuận rộng rãi vào tháng 12 như là một cơ hội mua vừa phải. Dựa trên các chu kỳ thị trường trước đó, giai đoạn hợp nhất có thể kéo dài nhiều tháng trước khi tiếp tục giảm từ mức hiện tại:

“BTC hàng tháng:

Như Vinny Lingham đã chỉ ra, một khi BTC giảm 2 lần so với mức thấp – điều này thường đánh dấu một cơ hội mua vừa phải.

Tuy nhiên, như được đánh dấu bởi các hộp màu cam, giá đi ngang ở mức 2X là điển hình.

Hình như những gì hiện đang xảy ra với BTC là bình thường”.

Biểu đồ trên tham khảo 3 giai đoạn hợp nhất khác. Lần đầu tiên là vào cuối năm 2012 đến giữa năm 2013. Sau đó, một giai đoạn ngắn hơn trong bối cảnh tăng giá ‘vũ bão’ năm 2013. Cuối cùng là giai đoạn ngay trước khi đợt tăng giá 2016-2017. Lingham đã bình luận về tầm quan trọng của việc củng cố thị trường sau những động thái kịch tính như những gì đã chứng kiến ​​từ giữa năm 2017 trong các nghiên cứu trước đó.

Trong mỗi dịp như vậy, Bitcoin đạt đến đáy cuối cùng và bật lên lại mức giá cao hơn khoảng 2 lần so với đáy đó trước khi giao dịch đi ngang trong một vài tuần đến vài tháng.

Hiện tại, giá của Bitcoin là khoảng 8.000 đô la. Để có được “cơ hội mua vừa phải”, BTC sẽ cần giảm thêm một chút nữa. Mức thấp cuối cùng của tháng 12 trên bảng xếp hạng của Nunya Bizniz là 3,148 đô la. Để Bitcoin tuân theo các mô hình trên, nó cần giảm thêm khoảng 1.700 đô la.

Theo các xu hướng được các nhà bình luận thị trường trên Twitter quan sát, giá sau đó sẽ bước vào giai đoạn hợp nhất. Những giai đoạn như vậy, theo Lingham, là rất quan trọng để tránh lặp lại các loại bong bóng đã thấy trước đây. Trước giữa năm 2017, giá đã tăng cực kỳ mạnh, ông bình luận:

“Bitcoin đã trải qua 3 năm phục hồi tốt hơn sau chu kỳ boom/bust khá tai hại. Vâng, Bitcoin vừa khan hiếm vừa có giá trị, điều này sẽ làm bàn đạp cho giá tiếp tục tăng theo thời gian, nhưng nếu điều đó xảy ra quá nhanh, chúng tôi sẽ bước vào một chu kỳ boom/bust khác – đó thực sự không phải là một tình huống lý tưởng nếu chúng ta muốn Bitcoin chuyển từ một mặt hàng sang một nơi lưu giữ giá trị.

Giá Bitcoin hôm nay/em> | Nguồn : Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

    TUVANTIENAO.COM | Ambcrypto

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.