Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá Bitcoin sẵn sàng tăng từ 8.200 đô la

0

Vào thứ 2, Bitcoin tăng vọt 5% lên lại mức 8.200 đô la sau khi giảm nhanh xuống 7.800 đô la.

nha-phan-tich-gia-bitcoin-san-sang-tang-tu-8-200-do-la

Bất chấp biến động giảm nhẹ từ mức mới, các nhà phân tích nghiêng về xu hướng tăng giá của Bitcoin, hy vọng thị trường tiền điện tử sẽ tăng cao hơn trong những ngày tới.

Đây là lý do tại sao.

Bitcoin cho thấy dấu hiệu bò<

Mặc dù xu hướng tăng Bitcoin chưa được thiết lập nhưng có những dấu hiệu cho thấy nó đang bắt đầu phục hồi ngắn sau khi rớt giá thảm hại vào tháng 9 còn 7.700 đô la từ mức 10.000 đô la.

Trader CryptoBuzz lưu ý biểu đồ 4 giờ Bitcoin cho thấy một số dấu hiệu tích cực. Đây là thử nghiệm tăng giá của đường EMA 4 giờ 50, được đánh dấu bằng các bấc đáy lớn (cho thấy nhu cầu tăng); giá củng cố tích cực trên mức hỗ trợ ngắn hạn 8.150 đô la và chỉ số RSI sẵn sàng vượt qua “ngưỡng kháng cự tối đa”.

Tất cả những điều này ngụ ý bò Bitcoin đang lấy lại sức, có khả năng đẩy BTC trở lại mức 9.000 đô la như đề xuất gần đây của nhà giao dịch nổi tiếng Luke Martin.

“Chủ đề phân tích giá BTC

*4H-TF

– trông giống như một thử nghiệm tốt đẹp tại EMA 50 với bấc đáy lớn cho thấy nhu cầu cao

– Hợp nhất tốt trên 8.150 đô la, bò cần giữ phong độ để xây dựng đà tăng trưởng hơn nữa

– RSI chạm mức kháng cự tối đa”

Financial Survivalism cũng ủng hộ quan điểm tăng giá. Trong tweet bên dưới, Survivalism đăng tải biểu đồ Bitcoin từ tuần cuối tháng 9 cho đến nay trông rất giống với mô hình tích lũy Wyckoff mà huyền thoại phân tích kỹ thuật Richard Wyckoff đã xác định trong các nghiên cứu của mình. Ông nhận xét “nếu pullback hiện tại (tham chiếu mức giảm từ 8.350 xuống còn 8.100 đô la) tạo ra đáy cao hơn trên 8.000 đô la thì tôi sẽ xem xét những gì mô hình tích lũy Wyckoff đã xác nhận”.

Nếu mô hình tăng giá này diễn ra đầy đủ, Survivalism dự đoán Bitcoin sẽ trở lại trên 10.000 đô la trong khoảng một tuần.

“1. Bắt đầu trông rất giống mô hình tích lũy Wyckoff. Nếu pullback hiện tại tạo ra đáy cao hơn trên 8.000 đô la thì tôi sẽ xem xét những gì mô hình tích lũy Wyckoff đã xác nhận.

2. Markup”

Có nhiều tín hiệu cho thấy Bitcoin hiện đang trong quá trình hình thành biểu đồ tăng giá. Trader nổi tiếng Crypto Rand gần đây lập luận biểu đồ hàng ngày của Bitcoin hình thành đáy nhíp (tweezer bottom), được đánh dấu bằng nến nhận chìm tăng sau đáy nến đỏ lớn.

“Bitcoin hình thành đáy nhíp tiềm năng ở đây”.

Theo phân tích của Randftime, đáy nhíp là một hình thức báo hiệu cho các trader các thông tin sau:

  1. Thị trường đã chạm đáy ở cùng mức giá.
  2. Nến nhận chìm biểu thị nhiều người mua đã tham gia thị trường và bắt đầu chiếm lĩnh thị trường.
  3. Ngày càng có nhiều người mua có khả năng tham gia và đóng góp, đẩy giá cao hơn khi thị trường chạm đáy.

Tính đến thời điểm viết bài, tiền điện tử hàng đầu giao dịch với giá 8.179 đô la, giảm 1.31% trong 24 giờ qua.

Giá Bitcoin hôm nay| Nguồn : Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

    TUVANTIENAO.COM | Ethereumworldnews

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CHÉM GIÓ
Loading...