Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá Bitcoin sẽ tăng trở lại 10.000 USD và xuất hiện siêu chu kỳ

0

Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh tại Kraken đã đưa ra một số lý do để dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ vọt lên để bắt đầu một “siêu chu kỳ”.

Bitcoin đang cho thấy dấu hiệu của một cuộc suy thoái khác khi giá giảm từ 10.000 USD về xung quanh khu vực 9.160 USD. Tuy nhiên con số này cũng đã tăng hơn 1.000 USD so với giá trị BTC trước đó ở mức 8.200 USD.

Trong khi nhiều người cho rằng tiền điện tử hàng đầu thế giới sẽ tiếp tục giảm thì một số ý kiến khác không cho là vậy. Trong số những người lạc quan đó có Dan Hedl, giám đốc phát triển kinh doanh của Kraken, tin rằng có những lý do mạnh mẽ khiến giá Bitcoin tăng mạnh trong tương lai gần.

Bitcoin được định vị cho một “siêu chu kỳ”<

Dan Hedl tin rằng giá BTC chắc chắn sẽ tăng đột biến, cần vài điều kiện tiên quyết để kích hoạt điều đó xảy ra. Ông đề cập đến các hành động QE gần đây của FED và ECB, nợ toàn cầu và rủi ro cơ cấu của hệ thống tài chính quốc tế chưa biến mất.

“Bitcoin đang được định vị hoàn hảo cho một siêu chu kỳ. Ngân hàng TW đang in nhiều tiền hơn bao giờ hết, nợ toàn cầu tính theo % GDP là mức cao nhất trong lịch sử được ghi nhận và rủi ro cơ cấu trong hệ thống tài chính chưa được giải quyết. Tôi sẽ không bán tháo”.

Hedl gần đây cũng bày tỏ quan điểm của mình về sự kiện halving sắp tới và cho rằng nó có khả năng làm giảm đáng kể hashrate BCH, đồng thời tăng nguy cơ tấn công vào mạng lên đến 51%.

“Bitcoin Cash halving xảy ra trước, dẫn đến trợ cấp block giảm nên các miner chuyển sang bitcoin (kể từ khi chúng có chung mức hashrate), dẫn đến chi phí cho bảo mật thấp làm tăng nguy cơ cho các cuộc tấn công 51%”.

Bò Bitcoin Dennis Parker cũng đã bình luận rằng quy mô của hành động in tiền mặt gần đây của FED xen vào hệ thống tài chính nhiều hơn là vào thị trường tiền điện tử.

“Vài tuần trở lại đây đã in nhiêu hơn cả giới hạn thị trường Bitcoin”.

Giá Bitcoin đang hướng tới 10.000 USD<

Tommy Mustache, một trong những chiến binh crypto và là người ủng hộ tự do tiền tệ nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử tweet rằng giá Bitcoin đang hướng tới 10.000 USD. Không phải là 6.000 USD như nhiều người tiên đoán.

Anh cho rằng thị trường gấu vẫn còn, nhưng vẫn còn khoảng nữa năm nữa để giá Bitcoin tăng lên 10.000 USD. Hoặc cũng có thể cao hơn con số này.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | U.Today

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.