Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá Bitcoin sẽ trải nghiệm “Mega Bounce” tới $14k vào cuối 2019 cùng tin tức về Ripple, Cardano, Zilliqa, Poloniex, Binance, Aphelion, Anchorage, OmiseGo

0

[Singapore – Ngày 9/10] Từ tiềm năng ‘Mega Bounce’ của Bitcoin đến việc sàn giao dịch Aphelion chính thức ngừng hoạt động và sàn Poloniex delist 6 loại tiền kỹ thuật số, dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong không gian crypto.

Tin van crypto bitcoin

Tin tức Bitcoin<<

Trong khi giá Bitcoin tiếp tục dao động trong khu vực $ 8,200, một số trader đang chia sẻ dự đoán ngắn hạn điên cuồng của họ.

TraderCredible Crypto dự kiến giá Bitcoin ​​sẽ tăng mạnh vào cuối năm 2019. Tuy nhiên, trước đó, bò sẽ phải chịu nhiều thua lỗ hơn khi giá BTC có thể giảm xuống mức thấp nhất là 6,000 đô la. Một sự điều chỉnh mạnh mẽ từ mức cao 13,700 đô la trong năm nay dường như vô hiệu hóa bất kỳ câu chuyện tăng giá nào, nhưng nhà phân tích chắc chắn rằng Bitcoin sẽ nhanh chóng tăng giá từ đó.

Bitcoin không còn xa lạ với sự biến động giá, vì vậy dự báo này dường như không quá xa vời. Hơn nữa, nó phù hợp với dự đoán của Peter Brandt về việc BTC chạm đáy ở mức 5,000 đô la vào tháng 1 năm 2020 trước khi bắt đầu bước chuyển tiếp theo lên 50,000 đô la.

Trong khi đó, Bitwise nói rằng họ “gần gũi hơn bao giờ hết” với sự chấp thuận của Bitcoin ETF. Xem xét rằng SEC được cho là sẽ đưa ra quyết định cuối cùng của mình vào đầu tuần này, giá Bitcoin chắc chắn sẽ trải qua một động thái lớn khác trong ngắn hạn.

Sàn giao dịch tiếp tục gia tăng khoản nắm giữ Bitcoin bất chấp biến động giá

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi công ty nghiên cứu tiền điện tử TokenAnalyst, lượng Bitcoin được nắm giữ bởi các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất đã tăng trưởng đều đặn trong hai năm qua.

Tính đến thời điểm hiện tại, các ví sàn giao dịch hàng đầu có trách nhiệm nắm giữ 6.7% tất cả BTC đang lưu hành (khoảng 9.8 tỷ đô la theo giá hiện tại).

Khoảng thời gian bao gồm thị trường gấu 2018 đã kết thúc với Bitcoin chạm đáy ở mức 3,100 đô la vào tháng 12 năm ngoái (một thế giới khác biệt so với mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin là 20,000 đô la đã được ghi nhận vào năm trước). Các sàn giao dịch hàng đầu tiếp tục tích trữ bất chấp những biến động giá điên cuồng này.

Giá trị nào cho Bitcoin sau halving 2020?

Sau khi giảm một nửa vào năm 2012, Bitcoin đã tăng cao hơn và đạt mức cao mới mọi thời đại 11 tháng sau đó. Sau một nửa năm 2016, nó lại tăng cao hơn, lần này đạt mức cao nhất mọi thời đại sau 18 tháng. Vậy, khi nào BTC sẽ đạt mức cao tiếp theo? Và nó sẽ có giá trị bao nhiêu?

Một người dùng Twitter có biệt danh MAHL đã phản hồi về chủ đề của Weiss Crypto rằng BTC sẽ đạt mức cao mới sau 12 tháng:

1) Tăng 64% trong khoảng thời gian 11 tháng kể từ halving 2012-16.
2) 64% của 18 tháng là khoảng 12 tháng.
3) Đỉnh cao tiếp theo sẽ là trong 30 tháng (18 + 12) kể từ halving vào tháng 5 năm 2020.
4) Theo quan điểm của tôi, đỉnh BTC tiếp theo sẽ nằm trong khoảng 1-5 triệu USD vào khoảng tháng 12 năm 2022.

Tin tức Ripple và XRP<<

Sàn giao dịch XRP được Xago ra mắt khi Ripple tiếp tục mở rộng toàn cầu

Vào ngày 9 tháng 10, công ty fintech Xago có trụ sở tại Cape Town đã lan truyền thông tin về việc ra mắt một gateway Ripple và một sàn giao dịch ở Nam Phi. Sàn giao dịch dựa trên RippleNet và nó chỉ cho phép giao dịch, gửi và nhận XRP – một cột mốc khác cho Ripple tiếp tục mở rộng quốc tế mạnh mẽ.

Sàn giao dịch tiền điện tử mới do Xago thiết lập theo đuổi mục tiêu tăng tiện ích XRP ở Nam Phi bằng cách cho phép khách hàng và doanh nghiệp bán lẻ giao dịch XRP và sử dụng chuỗi Ripple. Thanh toán ngay lập tức trong XRP cho phép giảm mức độ biến động của token và thêm thanh khoản cho nó.

Ripple bán 227 triệu XRP mỗi tháng, sẵn sàng tiếp tục bán tiền điện tử trong 18 năm

Theo số liệu thống kê được cập nhật trên trang XRPArcade tập trung vào XRP, Ripple đang bán trung bình 227 triệu XRP mỗi tháng.

Ripple phát hành một tỷ XRP từ ký quỹ cứ sau bốn tuần, bán một phần trong doanh số OTC cho các sàn giao dịch và tổ chức tiền điện tử, sau đó trả phần còn lại cho ký quỹ.

Ở tốc độ hiện tại, theo XRPArcade, Ripple được thiết lập tiếp tục quá trình trong 18 năm tiếp theo.

Phát biểu tại Câu lạc bộ kinh tế New York hôm thứ ba, CEO Ripple Brad Garlinghouse xác nhận rằng Ripple hiện nắm giữ 55% nguồn cung tài sản kỹ thuật số hiện tại và phác thảo các trường hợp sử dụng cho XRP trong ngân hàng và thanh toán.

Tin tức Cardano<<

Các khoản thanh toán bằng Cardano (ADA) hiện được hỗ trợ tại ToStart, không gian làm việc chung được thành lập đầu tiên ở Sasebo, Nhật Bản.

Không gian nhắm mục tiêu kết hợp các nhà sáng tạo nội dung, thiết kế web, kỹ sư lập trình và doanh nhân từ các lĩnh vực khác nhau, những người có động lực để hình thành môi trường làm việc thân thiện với tiền điện tử và không tiền mặt.

Cardano đang định vị ADA đi đầu trong xu hướng coworking, mang đến sứ mệnh của công ty là xây dựng cộng đồng và hangout thường xuyên chấp nhận ADA.

Emurgo, chi nhánh thương mại của Cardano, đang kết nối với nhiều thương gia địa phương hơn để thúc đẩy việc áp dụng và tích hợp thanh toán ADA vào cuộc sống hàng ngày.

Vào cuối tháng 6, Emurgo đã giới thiệu các khoản thanh toán Cardano ADA tại Yakiniku Tamura, một nhà hàng BBQ nướng than ở Osaka do diễn viên hài Nhật Bản Kenji Tamura điều hành.

Tin tức Zilliqa<<

Zilliqa đã đạt được hơn 1 triệu giao dịch trong thời gian chưa đầy 9 tháng. Một con số tuyệt vời cùng với sự hỗ trợ và ủng hộ của người dùng. Mục tiêu tiếp theo của công ty là cột mốc 10 triệu giao dịch.

Tin tức Poloniex<<

Sàn Poloniex đã công bố rằng họ sẽ delist sáu loại tiền tệ kỹ thuật số: Clams (CLAM), Pascal (PASC), Steem (STEEM), Navcoin (NAV), GameCredits (Game) và LBRY Credits (LBC).

Theo một bài đăng trên Reddit được công bố trên subreddit CLAMClient vào ngày 9 tháng 10, Poloniex đã thông báo delist sắp tới trong một email gửi cho người dùng trên sàn giao dịch.

Theo thông báo, giao dịch của PASC, STEEM, NAV, GAME, LBC và CLAM sẽ bị vô hiệu hóa vào ngày 15 tháng 10. Việc rút tiền LBC sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn vào ngày 28 tháng 10. Cuối cùng, rút ​​tiền PASC, STEEM, NAV, GAME và CLAM sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn vào ngày 15 tháng 11.

Tin tức Binance<<

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã công bố ra mắt giai đoạn thứ tám của sản phẩm cho vay vào ngày 7/10.

Trong giai đoạn này, Binance sẽ bắt đầu cung cấp các sản phẩm cho vay có thời hạn 14 ngày. Các hodler sẽ được chấp nhận trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Thời gian đăng ký bắt đầu vào ngày 10 tháng 10 và kết thúc vào ngày 10 tháng 11, trong khi tiền lãi sẽ được trả ngay sau khi đáo hạn.

Các tài sản kỹ thuật số có trong chương trình là Binance Coin (BNB), Bitcoin (BTC), Binance USD (BUSD), EOS, Ethereum Classic (ETC), Ether (ETH), Chainlink (LINK), Tether (USDT) và XRP.

Tỷ lệ phần trăm hàng năm cho các khoản vay bắt đầu ở mức 3% cho Bitcoin và đạt 10% cho BNB, USDT và BUSD. CEO sàn giao dịch Changpeng Zhao đã ca ngợi năng suất cao của các khoản vay đó trong một tweet vào ngày 7 tháng 10:

“Có bao nhiêu tiền lãi là $ USD của bạn kiếm được khi bạn gửi ngân hàng? Chuyển đổi chúng thành $ BUSD và để chúng bắt đầu kiếm 10% APY cho bạn”.

Tin tức Aphelion<<

Sàn giao dịch không ký quỹ Aphelion, hoạt động một token có cùng tên, đã thông báo ngày hôm qua rằng họ đang đóng cửa nền tảng mainnet của mình.

Trên thực tế, Aphelion đã tạm dừng các dịch vụ giao dịch trên tất cả các cặp trước khi cung cấp bất kỳ thông báo công khai nào. Vào thứ Hai, ngày 7 tháng 10, các trader không còn có thể mở các vị trí trên nền tảng giao dịch ngang hàng (P2P) của Aphelion, ngoại trừ cặp NEO/GAS. Thay vào đó, họ có thể thấy thông báo sau :

“Thị trường hiện đang đóng cửa giao dịch. Vui lòng sử dụng các tùy chỉnh bên dưới để hủy đơn đặt hàng của bạn và rút tiền từ hợp đồng trở lại ví của bạn”.

Thông báo chính thức được đưa ra sớm hơn hôm nay, với Aphelion bày tỏ sự thất vọng. Thật thú vị, hồ sơ Medium và Facebook của nền tảng gần đây đã bị xóa. Tuy nhiên, bài đăng Twitter vẫn còn.

Trước khi bị đình chỉ, các trader có thể mở các vị trí trên các token NEP-5 được giao dịch với NEO, GAS, SDUSD và APH. APH là token gốc của Aphelion, đã lao dốc hơn 50% sau tin tức và hơn 80% kể từ ngày hôm qua.

Một chút lưu ý nhỏ, NEP-5 là token kỹ thuật số được xây dựng trên blockchain NEO bằng cách sử dụng tiêu chuẩn NEP-5 (Đề xuất cải tiến NEO).

Tin tức Anchorage<<

Bộ phận quản lý tài sản kỹ thuật số của công ty phần mềm Anchor Labs đã tuyên bố rằng nó đã trở thành thực thể đầu tiên đủ điều kiện hỗ trợ quyền giám sát của tổ chức đối với token Gram (GRM) của Telegram.

Anchorage Trust Company, một công ty con thuộc sở hữu của Anchor Labs có trụ sở tại California, sẽ là đơn vị đầu tiên cho phép các nhà đầu tư và tổ chức tổ chức nắm giữ các token Gram khi ra mắt vào ngày 31/10, đồng sáng lập và chủ tịch của công ty Diogo Monica đã công bố vào 07/10. Công ty cũng tuyên bố rằng các dịch vụ sẽ được cung cấp thông qua Anchorage Trust Company hoặc Anchorage Hold.

Tuy nhiên, các công ty chưa được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Monica cho biết và bổ sung thêm rằng các dịch vụ ban đầu sẽ không được cung cấp cho cư dân New York.

Tin tức OmiseGo<<

OmiseGo, một mạng lưới rộng tài chính theo định hướng cho Ethereum, đã trở thành một thành viên của Universal Protocol Alliance, một công ty tập trung vào blockchain và crypto.

Trong thông cáo báo chí vào ngày 8 tháng 10, startup đã tiết lộ rằng họ sẽ kết hợp token tiện ích Universal Protocol Platform UPT vào công nghệ xử lý thanh toán của mình. Bằng cách đó, OmiseGo dự định sẽ cho phép các bên liên quan sử dụng các stablecoin UP cho các dịch vụ tài chính và thu thuế, cũng như thu phí giao dịch.

Cũng trong ngày hôm nay, OmiseGo đã công bố hợp tác với Hydro Labs, một dự án blockchain nguồn mở được thiết kế để giải quyết vấn đề không được giải quyết. Sự hợp tác giữa các công ty được định hướng để hợp lý hóa các giao dịch dựa trên Hydro Pay Ethereum, cố tình làm cho chúng ngay lập tức ngay cả khi mạng Ethereum bị tắc nghẽn.

Tin tức khác<<

Nhật Bản bật đèn xanh cho hoạt động quyên góp tiền điện tử trong các chiến dịch chính trị

Sanae Takaichi, bộ trưởng nội vụ và truyền thông của Nhật Bản đã nói rõ rằng việc quyên tặng tiền điện tử cho các chính trị gia cá nhân là hợp pháp và những đóng góp đó không phải tuân theo Luật Kiểm soát Quỹ Chính trị, theo báo cáo của Reuters Nhật Bản vào ngày 8 tháng 10 năm 2019.

Các chính trị gia Nhật Bản giờ đây có thể tận dụng tính chất không biên giới của bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác để gây quỹ cho các chiến dịch chính trị của họ, vì chính phủ đã nói rõ rằng quyên góp tiền điện tử không trái pháp luật và họ không bắt buộc phải tuyên bố chính xác số tiền bằng tiền điện tử nhận được từ các nhà tài trợ trong các chiến dịch chính trị của họ.

Công ty viễn thông lớn nhất của Hàn Quốc, KT, hôm nay đã công bố kế hoạch phát triển một nền tảng blockchain<<< đảm bảo thực phẩm đi qua hệ thống của nó là thực phẩm halal tuân thủ Islamic Law.

Hệ thống blockchain, hợp tác với công ty blockchain B-Square Lab và Korea Muslim Federation, sẽ đăng ký chứng nhận cho thực phẩm halal trên blockchain. (“Ledger” của B-Square Labs là một “nền tảng blockchain được tăng cường tài sản kỹ thuật số” dựa trên Hyperledger). Mỗi ​​sản phẩm cũng sẽ được quét bằng mã QR xác nhận thực phẩm là một nửa trong mỗi bước của chuỗi cung ứng.

Hệ thống mới sẽ khai thác vào một thị trường khổng lồ cho thực phẩm halal; Korea Muslim Federation ước tính rằng 1,9 tỷ người tiêu thụ thực phẩm halal và định giá thị trường toàn cầu ở mức 3,64 nghìn tỷ USD.

Destinia, một trong những công ty du lịch ảo lớn nhất Tây Ban Nha, đã tuyên bố rằng giờ đây sẽ cho phép khách hàng của họ thanh toán cho chuyến đi tiếp theo của họ với năm loại tiền điện tử bổ sung khác chứ không chỉ Bitcoin<<<.

Công ty hiện chấp nhận Bitcoin Cash, EOS, Ethereum<<<, Litecoin và Dash là phương thức thanh toán cho bất kỳ đặt chỗ máy bay hoặc tàu hỏa, cũng như phòng khách sạn và các gói du lịch.

Đối với Destinia, đây là tất cả sự đổi mới và chiến lược: “Quan điểm của Destinia là mở càng nhiều cửa càng tốt, để có khả năng đa dạng và thanh toán nhằm tạo điều kiện trải nghiệm cho du khách,” Cristina Verdi, chịu trách nhiệm về phương thức thanh toán và ngân quỹ, cho biết trong tuyên bố được đưa tin bởi hãng tin Muy Pymes Tây Ban Nha.

Startup lưu ký tiền điện tử có trụ sở tại New York, Casa đã phát hành Casa Node 2, một công cụ lặp lại mới của sản phẩm node đầy đủ Bitcoin được đồng bộ hóa phổ biến trong ngành.

Theo một bài đăng trên blog ngày 8 tháng 10 , Casa Node 2 cung cấp trải nghiệm Bitcoin và Lightning nhanh hơn và mượt mà hơn bằng cách triển khai bộ xử lý nhanh hơn trên Raspberry Pi 4, với RAM 4GB và ổ cứng thể rắn 1TB.

Trong thông báo, Casa tuyên bố rằng nút Casa ban đầu của họ đã làm rất tốt khi trở thành node Bitcoin và Lightning đầy đủ trong một thiết bị đáng tin cậy. Tuy nhiên, công ty đã muốn làm nhiều hơn nữa và đang lên kế hoạch cải thiện phần cứng của họ để làm điều đó.

Nâng cấp sớm cho Casa Node 2 có sẵn để đặt hàng trước, công ty cho biết thêm.

Công ty phát triển Lightning Network ACINQ tăng $ 8M Series A

ACINQ, một trong ba công ty phát triển Lightning Network chính, đã huy động được 8 triệu đô la Series A do Idinvest Partners dẫn đầu, với sự tham gia của Serena và Bpifrance, một ngân hàng đầu tư nhà nước Pháp.

Theo ACINQ, vòng tài chính mới sẽ được sử dụng để mở rộng hoạt động kinh doanh với tư cách là nhà điều hành và nhà cung cấp thanh khoản lớn của Lightning. Đến nay, ACINQ đã huy động được tổng cộng 10 triệu đô la đầu tư mạo hiểm.

MIT ra mắt AI, đăng ký nội dung blockchain cho doanh nghiệp

Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đã phát hành nền tảng học tập công nghệ của mình, MIT Horizon, để sử dụng cho doanh nghiệp. Dịch vụ dựa trên đăng ký bao gồm các công nghệ mới nổi bao gồm trí thông minh nhân tạo AI, in 3D, robot và blockchain. Hiện đã có HP và Amsted là khách hàng.

Trường đại học Hoa Kỳ đã xây dựng Horizon để giải quyết việc thiếu nguồn lực về các công nghệ mới nổi cho doanh nghiệp. Trong khi các công ty đặt mục tiêu theo kịp công nghệ mới nhất, họ thường bị tụt lại phía sau. Điều này một phần vì đào tạo công nhân về các khái niệm phức tạp thường tốn kém và mất thời gian.

Với các bài viết, video và podcast về các công nghệ như blockchain, MIT hy vọng sẽ lấp đầy khoảng trống này với Horizon. Trường đại học đã cung cấp phần lớn nội dung học tập cho công chúng thông qua MIT Open Learning. Mặc dù Horizon dường như là dịch vụ tập trung vào doanh nghiệp đầu tiên của nó.

Swivel của HK tham gia vào nền tảng blockchain dưới sự hậu thuẫn của Singapore

Hôm nay, các dịch vụ của nền tảng giao dịch xuyên biên giới Global eTrade Services (GeTS) đã công bố sự tham gia của công ty cung cấp chuỗi cung ứng dịch vụ logistics Swivel Software trên nền tảng blockchain. Điều này cho phép các trader, những người giao nhận hàng hóa, môi giới, bảo hiểm, và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính trên Swivel sử dụng Open Trade Blockchain (OTB) của Swivel.

OTB chủ yếu cung cấp đăng ký và xác minh các tài liệu giao dịch như vận đơn, hóa đơn thương mại, hồ sơ bảo hiểm và hợp đồng. Với blockchain, dữ liệu là bất biến, giúp người tham gia chuỗi cung ứng kiểm toán, loại bỏ gian lận và xác minh tính toàn vẹn của họ trong trường hợp có tranh chấp.

Annie

TUVANTIENAO.COM<

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CHÉM GIÓ
Loading...