Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá Bitcoin tăng 6% khi nhà phân tích của Bloomberg ủng hộ mức 40.000 đô la hơn là quay trở lại 20.000 đô la

0

Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg cho rằng Bitcoin “có nhiều khả năng” đạt 40.000 đô la hơn là 20.000 đô la khiến nó tăng 6%, nhưng không phải ai cũng tin vào điều đó.

Giá Bitcoin tăng 6% khi nhà phân tích của Bloomberg ủng hộ mức 40.000 đô la hơn là quay trở lại 20.000 đô la

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

McGlone nhìn thấy “đáy thị trường tăng giá bền bỉ”

Dữ liệu từ TradingView cho thấy Bitcoin lấy lại mốc 35.000 đô la trong bối cảnh các nhà phân tích dự báo chu kỳ tăng giá mới.

Trong một tweet vào hôm nay (9/6), Mike McGlone lập luận rằng Bitcoin sẽ sớm trở lại mức 40.000 đô la hơn mức cao nhất mọi thời đại năm 2017 là 20.000 đô la.

“Bitcoin đầu hàng? 40.000 đô la có khả năng cao hơn 20.000 đô la”.

“Sự sụt giảm của Bitcoin vào ngày 8 tháng 6 và việc xem xét lại mức hỗ trợ ở phạm vi thấp hơn xung quanh 30.000 đô la có nhiều dấu hiệu của tâm lý giảm giá cực kỳ điển hình cho các đáy của thị trường tăng giá lâu dài hơn”.

McGlone nhấn mạnh rằng Bitcoin chạm mức trung bình động 20 tuần của nó khi cung cấp các tín hiệu đáy tương tự cho đến tháng 3 năm 2020 – đỉnh điểm của sự sụp đổ thị trường do Covid-19 gây ra.

Đường trung bình động tiếp tục đóng một phần quan trọng trong mối quan tâm về việc giá Bitcoin sẽ hướng tới đâu tiếp theo.

Giá Bitcoin tăng 6% khi nhà phân tích của Bloomberg ủng hộ mức 40.000 đô la hơn là quay trở lại 20.000 đô la

Giá Bitcoin vs. biểu đồ trung bình động 20 tuần | Nguồn: Mike McGlone / Twitter

Bitcoin không còn là “tiền điện tử đầu cơ”

Bitcoin đã tăng lên nhờ tin tức rằng El Salvador sẽ là quốc gia đầu tiên trong lịch sử đưa nó trở thành đấu thầu hợp pháp.

Động thái này là một phản bác chính đối với rất nhiều nguồn kích hoạt “tin xấu” trong những ngày và tuần gần đây, bao gồm cả cựu Tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump gọi Bitcoin là một “trò lừa đảo”.

Như TUVANTIENAO.COM đã báo cáo, nhiều người tham gia thị trường vẫn ủng hộ hành động giá giảm, chẳng hạn như kiểm tra lại 30.000 đô la hoặc thậm chí thấp hơn.

“Cập nhật Bitcoin

Mức Fibonacci 0.5 từ sự sụt giảm gần nhất là quan trọng.

Mức tăng hiện tại có thể được điều chỉnh đến mức Fibonacci 0.5 đó và giảm xuống từ đó một lần nữa.

Trong trường hợp ABC biến thành 1-5, nó đang mở ra các cánh cửa để tăng về phía 42.000 đô la”.

Tuy nhiên, đối với McGlone, thông báo của El Salvador lần đầu tiên xuất hiện tại hội nghị Miami vào tuần trước, đánh dấu một bước ngoặt rõ ràng.

“Hội nghị Bitcoin 2021 ngày 3 tháng 6 đến 5 tháng 6 đã xác thực thêm quan điểm của chúng ta rằng Bitcoin đã chuyển đổi thành tài sản dự trữ kỹ thuật số toàn cầu và không còn là một loại tiền điện tử đầu cơ”, Mike McGlone đã tweet vào thứ Ba (8/6).

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.