Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá Bitcoin tăng hơn 4% trong 24 giờ qua, trong khi cá voi ETH tranh nhau tích trữ coin

0

Giá Bitcoin, Ethereum và XRP có vẻ đã sẵn sàng để bứt phá sau một thời gian trì trệ kéo dài một tháng. Nhưng trước tiên, những cryptocurrency này phải vượt qua một số rào cản nghiêm trọng.

Giá Bitcoin đạt mức cao hàng năm<

Bitcoin đã trở thành tâm điểm của sự chú ý sau khi Square Inc. công bố khoản đầu tư $ 50 triệu vào lớp tài sản này. Công ty thanh toán di động đã mua khoảng 4.709 BTC thông qua nền tảng OTC. Con số này chiếm khoảng 1% tổng tài sản tính đến cuối quý 2 năm 2020. Thông báo này đã nhận được rất nhiều sự lạc quan từ những người đam mê tiền điện tử, những người đổ xô đến các sàn giao dịch để có được một phần tài sản từ Bitcoin. Áp lực mua tăng mạnh cho phép giá tăng gần 4%.

gia-bitcoin-tang-hon-4-trong-24-gio-qua

Bitcoin đã chuyển từ giao dịch ở mức thấp là $ 10.560 lên mức cao $ 10.960 trong vòng năm giờ sau khi tin tức được đưa ra. Sự tăng giá đủ đáng kể để đẩy Bitcoin lên mức trung bình động 50 ngày, hiện là rào cản duy nhất ngăn nó tiến xa hơn. Nếu các lệnh mua tiếp tục chồng chất và mức kháng cự này bị phá vỡ, Bitcoin có thể tăng lên mức cao mới hàng năm. Trên đường đi lên, Bitcoin có thể tìm thấy mức kháng cự xung quanh $ 11.700 dựa trên mô hình “vào/ra của tiền xung quanh giá”.

Số liệu trực tuyến này tiết lộ rằng khoảng 1 triệu địa chỉ trước đây đã mua gần 740.000 BTC ở mức giá này. Một khu vực quan tâm quan trọng như vậy có thể hấp thụ một số áp lực mua vì những người nắm giữ trong phạm vi này có thể sẽ thoát khỏi vị thế dưới nước của họ. Điều đáng chú ý là mô hình tương tự cũng cho thấy rằng Bitcoin nằm trên đỉnh của một bức tường nguồn cung lớn, điều này tạo thêm uy tín cho triển vọng lạc quan.

Khoảng 2.2 triệu địa chỉ đang nắm giữ hơn 1.5 triệu BTC trong khoảng từ $ 10.560 đến $ 10.870. Miễn là rào cản hỗ trợ này được giữ vững, tỷ lệ cược sẽ nghiêng về phe bò.

Cá voi Ethereum thi nhau tích trữ coin<

Đường trung bình động 100 ngày đã có thể giữ cho Ethereum không giảm giá thêm sau khi cái gọi là “Hiệu ứng tháng 9” tàn phá giá trị thị trường của nó. Mỗi lần ETH giảm xuống mức hỗ trợ này kể từ đầu tháng 9, nó đã bị từ chối và một sự phục hồi đáng kể sau đó. Bây giờ, có vẻ như lịch sử đang lặp lại khi giá một lần nữa phục hồi từ chỉ số theo xu hướng quan trọng này. Trong khi đường trung bình động trong 50 ngày dường như là rào cản duy nhất trước Ethereum, phạm vi $ 352- $ 361 cũng là điểm đáng nói.

Tại đây, hơn 841.000 địa chỉ đã mua gần 4.4 triệu ETH. Lĩnh vực quan tâm quan trọng này có thể dừng xu hướng tăng của ETH. Tuy nhiên, theo Santiment, đã có sự gia tăng đột biến đáng kể về số lượng cá voi Ethereum trên network. Công ty phân tích hành vi đã đăng ký mức tăng 3.13% trong ba ngày qua về số lượng địa chỉ nắm giữ 100.000 ETH đến 1 triệu ETH.

gia-bitcoin-tang-hon-4-trong-24-gio-qua1

Nếu xu hướng mua của các nhà đầu tư lớn tiếp tục, Ethereum có thể vượt qua rào cản $ 352 – $ 361 và hướng đến mức cao mới hàng năm vì không có lực cản đáng kể nào ở phía trước. Với sự khó đoán của thị trường tiền điện tử, các nhà đầu tư phải chú ý đến đường trung bình động 100 ngày.

Việc gia tăng các lệnh bán biến mức hỗ trợ quan trọng này thành mức kháng cự có thể kích hoạt bán tháo. Trong những trường hợp như vậy, Ethereum có khả năng sẽ giảm xuống mức trung bình động 200 ngày khoảng $ 270.

gia-bitcoin-tang-hon-4-trong-24-gio-qua2

XRP đang trên đỉnh của một biến động giá chính<

XRP đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để mở rộng tiện ích của nó. Sau phản ứng dữ dội mà công ty phải đối mặt sau khi tiếp tục bán token hàng quý, Ripple đã cam kết sẽ trở thành Amazon của thị trường tiền điện tử. Để đạt được mục tiêu này, công ty được cho là đang làm việc để xây dựng một sàn giao dịch mới trên XRP Ledger.

gia-bitcoin-tang-hon-4-trong-24-gio-qua3

Tin tức gần đây đã tạo ra tiếng vang trong cộng đồng tiền điện tử. Theo LunarCRUSH, 70% trong số hơn 10 triệu tương tác xã hội tỏ ra lạc quan về token chuyển tiền xuyên biên giới. Quan trọng hơn, giá đã tăng hơn 8% trong bốn ngày qua khi đầu cơ gia tăng xung quanh nền tảng mới của Ripple. Bất chấp những mức tăng gần đây được đăng tải, XRP nằm bên dưới một rào cản kháng cự quan trọng có thể từ chối hành động tăng giá của nó.

Rào cản này được thể hiện bằng ranh giới trên của một kênh song song giảm dần hình thành kể từ đầu tháng 08/2020. Không vượt qua được phía trên có thể dẫn đến sự điều chỉnh dốc về phía biên giữa hoặc biên dưới của kênh. Nhưng nếu nhu cầu đối với token thanh toán quốc tế tăng xung quanh mức giá hiện tại, nó có thể có sức mạnh để thoát ra khỏi mô hình hợp nhất này.

Nếu điều này xảy ra, XRP có thể sẽ leo lên vùng kháng cự tiếp theo xung quanh $ 0.3.

Thị trường cryptocurrency đang tiến về phía trước, giá Bitcoin sẽ đi về đâu?<

Tháng 10 đã khởi động một làn sóng sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ mới, làm rung chuyển thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Đầu tiên, CFTC đã tính phí một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn nhất trong ngành, BitMEX, vì vi phạm nhiều quy định, bao gồm cả việc vận hành một nền tảng giao dịch không được kiểm soát. Và sau đó, Tổng thống Donald Trump thông báo rằng ông và Đệ nhất phu nhân đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Bất chấp những lo ngại này, thông báo gần đây của Square đã mang lại hy vọng trở lại cho các nhà đầu tư.

Theo Peter Brandt, hơn sáu công ty đại chúng hiện được cho là đang nắm giữ Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của họ, đây là một tín hiệu tích cực trong dài hạn. Cựu chiến binh kinh doanh lập luận rằng các tập đoàn toàn cầu đang chuyển một số tài sản của họ sang tiền điện tử có thể là chất xúc tác kích hoạt chu kỳ tăng giá tiếp theo.

Với áp lực mua ngày càng tăng đằng sau những Bitcoin, Ethereum và XRP này, có thể chỉ là vấn đề thời gian trước khi sự kháng cự từ bỏ và một xu hướng tăng mới bắt đầu.

Veronica

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.