Giá Bitcoin tăng vọt, đây là mục tiêu tiếp theo


Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) và Bitcoin (BTC) đã bật lên từ các mức hỗ trợ ngang quan trọng và đang hướng tới mức cao hàng năm mới. Stacks (STX) đã tạo ra một mô hình giảm giá.

TOTALCAP cố gắng tìm hỗ trợ

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) bắt đầu tăng vào ngày 10 tháng 3 và đạt mức cao hàng năm mới là 1,12 nghìn tỷ đô la vào ngày 14 tháng 3. Giá đã giảm sau đó nhưng đã bật lên ở vùng ngang 1,04 nghìn tỷ đô la, bắt đầu một chuyển động tăng khác.

Nếu đà tăng tiếp tục, TOTALCAP có thể tiến tới 1,20 nghìn tỷ đô la. Tuy nhiên, nếu giá đóng cửa dưới 1,04 nghìn tỷ đô la, nó có thể giảm xuống vùng hỗ trợ ngang 960 tỷ đô la.

BTC-TANG

Biểu đồ TOTALCAP hàng ngày : Nguồn: TradingView

Bitcoin (BTC) giành lại chỗ đứng

Biến động giá Bitcoin rất giống với TOTALCAP. Giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần trong khi chỉ số RSI bứt phá đường xu hướng phân kỳ giảm giá.

BTC đã đạt mức cao hàng năm mới vào ngày 14 tháng 3 nhưng đã tạo ra một bấc dài bên trên. Sau đó, nó quay trở lại và xác nhận vùng $24.000 là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Giá đã tăng kể từ đó và gần với mức cao hàng năm mới. Nếu mức tăng tiếp tục, BTC có thể tăng tới $28.711. Tuy nhiên, nếu giá phá vỡ vùng hỗ trợ, nó có thể giảm xuống còn $21.500.

BTC-TANG

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày : Nguồn: TradingView

Stacks (STX) tạo mô hình hai đỉnh

Giá STX đã tạo ra một mô hình hai đỉnh, được đặc trưng bởi bấc nến phía trên rất dài vào ngày 15 tháng 3 (biểu tượng màu đỏ).

Tuy nhiên, giá đã lấy lại được vị thế của nó vào ngày 16 tháng 3 và đang thực hiện một nỗ lực khác để di chuyển lên trên. Nếu đà tăng tiếp tục, giá STX có thể tăng lên $1,50. Nếu một chuyển động đi xuống xảy ra do mô hình giảm giá, giá có thể giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $0,73.

Biểu đồ STX/USDT hàng ngày : Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo Beincrypto