Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá Bitcoin tiếp tục giảm hơn 7% khi thị trường mã hóa gặp khó khăn trong việc duy trì đà tăng

0

0

Trong suốt 24 giờ qua, giá Bitcoin (BTC) đã giảm từ $ 4,065 xuống còn $ 3,688, đảo chiều một đợt điều chỉnh ngắn hạn.

Đồng tiền điện tử thống trị đã có xu hướng giảm mạnh trong vài tuần nhưng vào ngày 26/11, trong một thời gian ngắn, Bitcoin dường như bắt đầu một đợt điều chỉnh sau khi chạm mức thấp mới hàng năm vào khoảng $ 3,400.

Trước đó, Bitcoin tăng vọt lên trên $ 4,000, tương đương với mức tăng 17% trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, giá của tài sản bắt đầu giảm xuống mức thấp hơn gần $ 3,000.

Đôi điều về Bitcoin

Thị trường tiền mã hóa đang vật lộn để duy trì bất kỳ loại động lượng nào trong nỗ lực tạo ra một sự đảo chiều xu hướng. Áp lực bán đối với các tài sản kỹ thuật số lớn đang gia tăng và áp lực mua đang giảm, điều này đã khiến cả Bitcoin và Ethereum giảm hơn 40% trong hai tuần qua.

“Bitcoin không hoàn thành phong trào tăng giá và không duy trì được đường viền cổ của IH & S. Thiếu áp lực mua và phạm vi $ 3,800 có vẻ yếu. Dự kiến ​​nhiều bất lợi: $ 3,400 là mục tiêu đầu tiên”, nhà giao dịch tiền mã hóa Crypto Rand cho biết vào ngày 26/11.

Kể từ thứ hai, giá của BTC đã tiến gần đến ngưỡng hỗ trợ $ 3,400 và dựa trên sự chuyển động của BTC trong 12 giờ qua, nhiều khả năng BTC sẽ giảm xuống dưới mức đó trong những ngày tới, đặc biệt nếu nó không duy trì được ổn định trên mốc $ 4.000.

Ripple (XRP), EOS, Stellar (XLM) và các đồng tiền mã hóa lớn khác còn tồi tệ hơn BTC và ETH vì khối lượng hàng ngày thấp. Hiện tại, khối lượng ETH vẫn lớn hơn so với XRP, XLM và BCH kết hợp.

Khi giá của một tài sản giảm đáng kể mà không có sự tăng đột biến về khối lượng, nó thể hiện một sự giảm giá miễn phí mà không có áp lực bán nhiều. Điều này có nghĩa là khối lượng bán lớn bắt đầu tác động đến thị trường, giá của tài sản có thể dễ bị tổn thương do có thêm lực bán trong tương lai gần.

Khối lượng của BTC trung bình 6.5 tỷ USD và khối lượng ETH cũng tương đối cao. Tuy nhiên, khối lượng của các đồng tiền mã hóa lớn khác thấp hơn so với thời điểm từ tháng 8 đến tháng 11, một khoảng thời gian mà BTC thể hiện mức độ biến động thấp nhất trong lịch sử gần đây.

Alex Krüger, một nhà kinh tế và trader tiền mã hóa, cho biết:

“Trước khi xảy ra vụ tai nạn, BTC đã phát triển theo cấp số nhân. BTC sẽ tiếp tục tăng trưởng theo cấp số nhân? Có thể không. Có lẽ chỉ tạm thời thôi. Nhiều tài sản không phát triển theo cấp số nhân. Điều gì xảy ra nếu Bitcoin đã trưởng thành và bắt đầu hành xử như một loại tiền tệ hay hầu hết các mặt hàng?”

Bitcoin tiep tuc giam gia1

Một diễn biến tích cực: ETP Thụy Sĩ

Một ETP (exchange-traded product) mới được giới thiệu ở Thụy Sĩ do Amun và Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ cung cấp, đã bắt đầu thu hút một nhóm lớn các nhà giao dịch trong khu vực.

Nó đã trở thành ETP lớn nhất ở Thụy Sĩ với khối lượng giao dịch cao nhất, thể hiện sự quan tâm to lớn từ các nhà đầu tư địa phương đối với tiền mã hóa.

Theo TapchiBitcoin/CCN

Xem thêm:

XRP giữ vị trí Top 2 Cryptocurrency một cách vững chắc

Vitalik Buterin: Sự áp dụng sai lầm công nghệ Blockchain làm ‘lãng phí thời gian’

Các nhà phân tích nhìn thấy dấu hiệu đầu cơ khi BTC không giữ được ngưỡng $ 4,000

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.