Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá Bitcoin trượt xuống dưới $ 34K, đâu là mức quan trọng cần theo dõi?

0

Giá Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới $ 34.000 trên các sàn giao dịch lớn bao gồm Binance khi giai đoạn điều chỉnh của thị trường tiền điện tử được tiếp tục.

Một lượng lớn Ether (ETH) đã được gửi vào các sàn giao dịch trước đợt suy thoái mới nhất, cho thấy rằng cá voi ETH có thể đã dẫn đầu đợt bán tháo gần đây nhất trên thị trường.

bitcoin-34k

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các mức chính của Bitcoin 

Trong thời gian tới, mức vĩ mô chính đối với Bitcoin và Ether vẫn là mức $ 30.000 và $ 2.000, tương ứng.

Theo nhà phân tích TraderKoz, nếu Bitcoin có thể duy trì trên $ 37.000 trong suốt cuối tuần, thì cơ hội vượt qua $ 42.000 sẽ trở nên cao hơn.

Mức $ 42.000 hiện là vùng kháng cự chính và việc tăng lên trên nó sẽ làm tăng cơ hội cho một đợt phục hồi mới.

Tuy nhiên, nếu Bitcoin vẫn dưới $ 37.000, thì giá có khả năng sẽ dao động trong khoảng từ $ 30.000 đến $ 35.000 trong vài ngày tới.

Đề cập $ 37.000 là “keylevel” cho Bitcoin, TraderKoz đã viết:

“Bitcoin đã bắt đầu ngày mới tốt đẹp khi giành lại mức d/o của ngày hôm qua. Nếu Bitcoin có thể giữ trên keylevel, thì nó có khả năng tăng lên $ 42k”.

Eugene Ng, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh tại Gemini cho biết các thuật toán có hệ thống đã giảm và trong cuối tuần, Bitcoin và Ethereum có khả năng chứng kiến ​​đợt giảm mạnh xuống mức thấp trước đó.

Ông nói:

“Các thuật toán có hệ thống đã giảm vào cuối tuần. BTC và ETH dự kiến ​​sẽ kiểm tra lại mức thấp trong 24 giờ tới. Hãy nhớ đặt lệnh mua limit khi điều đó xảy ra. AlphaLeak”.

Thị trường đã yếu hơn so với kỳ vọng của nhiều trader, vì các nhà phân tích kỹ thuật dự đoán sự hợp nhất cho đến khi thị trường Hoa Kỳ và London mở cửa vào thứ Hai.

Điều quan trọng đối với Bitcoin là phải duy trì mức hỗ trợ $ 33.000 để tránh một thử nghiệm khác về vùng hỗ trợ $ 30.000 trong thời gian tới.

Vào ngày 21 tháng 5, các nhà phân tích tại Whalemap đã xác định $ 39.931 là một cụm cá voi lớn sau khi phát hiện Bitcoin inflow vào khoảng 115.000 BTC.

Do đó, $ 33.000 và $ 35.000 vẫn là các mức hỗ trợ quan trọng trong tương lai gần, trong khi $ 39.931 và $ 42.000 là các mức kháng cự chính.

Tuy nhiên, một điều đáng chú ý trên thị trường là các thợ đào Bitcoin hiện không bán, theo nhà giao dịch Lex Moskovoski.

Ông đã viết:

“Các thợ đào Bitcoin hiện không bán. Tôi đã thấy một đợt tăng đột biến nhỏ về áp lực bán từ họ trong 3 ngày trước nhưng hiện tại nó đã trở lại bình thường. Theo dữ liệu từ cả Glassnode và Cryptoquant”.

SN_Nour

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.