Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá Bitcoin và dòng chảy BTC trên sàn giao dịch có liên quan đến nhau không?

0

“Mối quan hệ giữa giá và dòng chảy Bitcoin là khá rõ ràng. Sự tăng giá thường đi kèm với các dòng tiền lớn đổ vào lớn phục vụ cho việc giao dịch của các cá nhân đang tìm kiếm lợi nhuận,” công ty nghiên cứu và phân tích tiền điện tử độc lập Delphi Digital cho biết trong một phân tích được chia sẻ với TNW.

Dòng chảy Bitcoin vào và ra “tương đối ít hơn”<

Những người tìm kiếm lợi nhuận từ việc nắm giữ bitcoin có thể thở phào nhẹ nhõm. Theo phân tích của Delphi Digital, gần đây, có ít hơn 9988,14 + 0,01% lượng bitcoin chảy vào và ra khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử gần đây; ít nhất là so với số liệu thu thập được trong tháng Sáu và tháng Bảy.

Thực tế là, lượng bitcoin được gửi bởi các nhà giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn bằng với số BTC được rút ra, theo bài phân tích.

Dòng tiền chảy vào và ra: Q1, Q2, Q3 2019<

Gần đây, nhà phân tích Elias Simos kết hợp với TokenAnalyst cũng đã lên twitter để thảo luận về xu hướng đặc thù này. Theo ông, Q1 2019 đã chứng kiến ​​sự khởi đầu của giai đoạn tích lũy khi tốc độ dòng chảy BTC vào đang từ từ tăng tốc. Vào quý 2 năm 2019, xu hướng outflow đã đạt đến đỉnh điểm. Anh tiếp tục nói:

Xu hướng dòng chảy liên tục bị lệch về phía dòng tiền ra (ví dụ: mua $ BTC, gửi đến ví lạnh). Vào tháng 3 năm 2019, trong khi giá đang chững lại, dòng tiền ra đã tăng mạnh.

Nhiều trader đã tham gia vào thị trường khi giá có xu hướng dịch chuyển. Vào cuối quý, xu hướng đảo ngược xảy ra khi dòng tiền chuyển từ outflow sang inflow. Đến nay, trong quý 3, không có chỉ số nào rõ ràng chỉ ra được tốc độ dòng chảy BTC.

1/ Khi nhìn lại về những gì đã qua, Q1 năm 2019 là thời điểm tích lũy và tìm kiếm lại trạng thái cân bằng mới.

Xu hướng dòng chảy liên tục bị lệch về phía outflows (ví dụ: mua $ BTC, gửi đến kho lạnh).

Vào tháng 3 năm 2019, trong khi giá chững lại, dòng tiền đi ra khỏi thị trường đã tăng nhanh.

2/ Khi quý 2 bắt đầu, một sự thay đổi đã diễn ra; dòng tiền đi ra khỏi thị trường tăng nhanh, trong khi xu hướng giá thay đổi khi những nhà giao dịch bắt đầu quay lại tham gia thị trường.

Một lần nữa, vào cuối quý, xu hướng outflows đã chuyển sang inflows.

Giá đã đu theo xu hướng sớm sau đó.”

Theo nhà nghiên cứu, “khối lượng giao dịch on-chain thực đã ở mức thấp mới trong năm 2019, với khối lượng giao dịch trở lại ở mức vào đầu quý 2″ và:

Khối lượng giao dịch còn chưa được tính đến và bất kỳ tín hiệu nào khác cho sự thay đổi xu hướng (trung hạn), tốc độ giảm chậm (tiếp tục xu hướng trung hạn) có vẻ như sẽ là kết quả chắc chắn hơn.”

Sàn Binance ghi nhận khối lượng BTC inflow cao nhất vào tháng 7 và tháng 8<

Theo biểu đồ BTC inflow tích lũy hàng ngày được ghi nhận bởi Delphi Digital, 42% tổng khối lượng đã được nằm tại sàn Binance. Để đưa ra những con số này, công ty đã xem xét tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như BitMEX, Bitfinex, Poloniex, Bitstamp và Bittrex cùng với Binance.

Công ty đồng tình rằng ít Bitcoin hơn đã được chuyển đến các sàn giao dịch này vào tháng trước, tức là tháng 8. Điều này, đến lượt nó, đã dẫn đến tác động không đáng kể đến giá cả. Giá BTC đã được coi ở mức thấp trong một bài tổng kết dài trong đợt parabolic run hồi tháng Sáu. Do đó, các nhà phân tích của Delphi dự đoán một sự “dịch chuyển đáng kể” của crypto trong tương lai gần. Công ty đã nói thêm:

Một cú breakout trên phạm vi $ 11.000 – $ 11,200 của BTC có thể là chất xúc tác cho một bước tiến mạnh mẽ khác cao hơn. Ngược lại, việc phá vỡ dưới ~ $ 9,400 có thể báo hiệu nhiều “nỗi đau” hơn trong thời gian tới, mặc dù chúng tôi đã thấy áp lực mua đáng kể trong phạm vi này, từ những bằng chứng cho thấy Bitcoin đã nhanh chóng thoát khỏi các mức này từ giữa-đến-cuối tháng 7 và cuối tháng 8”.

Thanh Bùi

    TUVANTIENAO.COM | Bitcoinist<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CHÉM GIÓ
Loading...