Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá BNB đang đối mặt với rào cản cuối cùng trước khi đạt ATH

0

0

Trong những tuần gần đây, hầu hết thị trường tiền điện tử đều hoạt động kém hiệu quả ngoại trừ một số loại altcoin được chọn điển hình như Yearn.finance (YFI). Một loại tiền điện tử vốn hóa lớn khác đang hoạt động tốt là Binance Coin (BNB) khi nó giảm xuống còn 18 đô la và ngay lập tức tăng lên 32 đô la trong vòng một tuần.

Đây là mức tăng 80% trong vài ngày và do đó, đã chín muồi để phân tích kỹ thuật nhằm đánh giá nơi BNB có thể hướng đến tiếp theo.

BNB đối mặt với kháng cự cuối cùng trước khi test ATH<

Gia BNB co the dat 40 (2)

Biểu đồ 3 ngày BNB / USDT. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 3 ngày của BNB đang cho thấy một sự gia tăng lớn trong tuần qua và một số phân tích kỹ thuật tuyệt đẹp.

Do sự sụt giảm của Bitcoin, giá BNB đã giảm nghiêm trọng, khi kiểm tra mức hỗ trợ 18 đô la.

Mức này tiếp tục giữ như hỗ trợ, sau đó một bước nhảy vọt đã xảy ra. Sự gia tăng này một phần là do thông báo Binance đang tham gia vào không gian DeFi cũng như việc CEO Binance thúc giục các dự án dựa trên Ethereum tham gia vào nền tảng Binance Smart Chain mới.

Nhìn chung, mức tăng từ 18 đô la lên trên 25 đô la đã khiến giá vượt qua mức kháng cự 25 đô la.

Biểu đồ cho thấy vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy trong khoảng $ 32-35 và đó là vùng hiện đang được thử nghiệm.

Nếu giá BNB vượt lên trên vùng màu đỏ này, rất có thể xảy ra thử nghiệm ATH. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nó kiểm tra vùng màu đỏ này, có nghĩa là khả năng breakout trong một lần sẽ thấp hơn khi người bán tham gia.

BNBBTC vượt lên trên MA 100 ngày và 200 ngày<

Gia BNB co the dat 40 (3)

Biểu đồ BNB / BTC 1 ngày. Nguồn: TradingView

Cặp BNBBTC cho thấy một cấu trúc chính xác đã bị phá vỡ theo upside.

Một kịch bản tương tự đã được chứng kiến ​​vào khoảng tháng 12 năm 2018 với breakout trên đường trung bình động MA 100 ngày và 200 ngày khiến giá tăng đáng kể.

Trong những tuần gần đây, một kịch bản tương tự đã xảy ra khi các đường MA tiến gần nhau và bị chuyển từ kháng cự sang hỗ trợ.

Ngoài ra, vùng kháng cự quan trọng tại 0,00022500 sats cuối cùng đã bị phá vỡ, dẫn đến một phản ứng dây chuyền khác và giá tiếp tục tăng cao hơn.

Gia BNB co the dat 40 (4)

Biểu đồ BNB / BTC 1 ngày. Nguồn: TradingView

Giá BNB đã dao động trong phạm vi 0,00022500 sats trong hơn mười hai tháng, do một số thử nghiệm không thể vượt qua vùng kháng cự.

Thử nghiệm gần đây đã dẫn đến một breakout mạnh mẽ, bắt đầu một động thái xung lực mới – một động thái giá rất giống với động thái vào đầu năm 2019.

BNB có thể tăng lên 35 đô la không?<

Biểu đồ 2 giờ BNB / USDT. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 2 giờ của BNB đang cho thấy một cấu trúc rõ ràng. Vùng hỗ trợ quan trọng ở mức 28 đô la được giữ làm hỗ trợ, sau đó mức cao mới cao hơn đã được in.

Tuy nhiên, vùng kháng cự trước đó tại $ 31 sẽ tiếp tục duy trì hỗ trợ. Nếu điều đó xảy ra, mục tiêu tiềm năng là $ 35. Nếu bản thân cấu trúc tiếp tục có xu hướng đi lên, thì cũng có khả năng test mức cao nhất mọi thời đại.

Nhưng nếu giá BNB giảm xuống dưới 31 đô la, các trader nên dự kiến một thử nghiệm của các vùng hỗ trợ tiềm năng ở mức 28 và 26 đô la.

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.