Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá BTC sẽ tăng cao hơn nhiều so với dự kiến, Nhà phân tích Lark Davis cho biết

0

Trong video gần đây, KOL tiền điện tử Lark Davis chia sẻ sự lạc quan của mình rằng siêu vòng quay Bitcoin sắp xuất hiện và giá sẽ tăng cao hơn bất kỳ kỳ vọng nào.

Ở phần đầu tiên của video, Davis nói về giai đoạn chấp nhận chủ đạo đối với tiền điện tử.

“Bây giờ chúng ta đang thấy rất nhiều thứ đang bùng nổ trong không gian này. NFTs đang bắt đầu tiếp cận các đối tượng chính về tiền điện tử thông qua nghệ thuật, trò chơi và đồ sưu tầm. Bạn có những người nổi tiếng lớn ngoài kia luôn luôn nói về NFT”.

Trader cũng nhận xét rằng Bitcoin đã đạt được sự công nhận thương hiệu đáng kinh ngạc vào thời điểm hiện tại và số lượng tiền fiat dùng để mua bitcoin chưa bao giờ lớn hơn thế.

“Tiền từ các tổ chức và thể chế bắt đầu tràn vào thị trường. Nó đang thay đổi động lực mà cách thị trường hoạt động khi số lượng tiền vào. Họ đang mang lại rất nhiều cuộc trò chuyện cũng như các chiến lược đầu tư thực tế và lịch trình đầu tư”.

Sau đó, KOL tiền điện tử so sánh việc áp dụng tiền điện tử khổng lồ này với việc áp dụng Internet trước đó. Tuy nhiên, điều thú vị là anh ấy lưu ý rằng việc áp dụng của Bitcoin đang diễn ra nhanh hơn rất nhiều trong toàn bộ ngành.

chu-ky-tang-gia-cua-bitcoin-gia-btc-se-tang-cao-hon-nhieu-so-voi-du-kien-nha-phan-tich-lark-davis-cho-biet

“Hãy nhìn vào biểu đồ bitcoin! Chúng ta đang xem xét một khung thời gian ngắn hơn nhiều ở đây nhưng một mô hình cực kỳ giống nhau về khoảng thời gian phát triển. Một đáy kép khổng lồ và tất nhiên Bitcoin bây giờ đang chuyển sang giai đoạn mở rộng lớn”, trader phân tích.

Quan trọng là, nền kinh tế mới của kỷ nguyên tiền điện tử đang đến.

“Vào năm 2021, phần lớn mọi người bắt đầu nhận thức được điều này. Họ đang tiếp xúc với bitcoin, họ cũng sẽ tiếp xúc với nhiều hơn với loại tiền điện tử khác như Ethereum và NFT, và bắt đầu sử dụng DeFi. Hầu hết các điện thoại thế hệ mới đều bắt đầu có ví tiền điện tử được cài đặt sẵn”.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.