Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá Daddy Doge tăng gần 1000% sau tiếng hét của Elon Musk

0

Các video có cảnh CEO Tesla, Elon Musk, hét lên “Daddy Doge” trước khi lên xe hơi cuối cùng đã pump 996,6% giá trị của một token meme mới.

daddy doge

Biểu đồ giá Daddy Doge | Nguồn: Coingecko

Tháng này đã chứng kiến rất nhiều hành động của các token meme chó nhờ tiếng nói của người có ảnh hưởng nổi tiếng.

Giá tăng mạnh sau tiếng hét

Đầu tuần này, sau khi hầu tòa trong một vụ án liên quan đến việc Tesla mua lại SolarCity trị giá 2,6 tỷ USD, Musk đã được một người từ đám đông hét lên câu hỏi về ấn tượng ngày đầu tiên của phiên tòa:

“Elon, ngày đầu tiên thế nào?”

“Daddy Doge”, Musk trả lời fan cuồng của mình khi anh ấy đang vào xe và dường như câu nói đơn giản như vậy đủ để tăng giá của token meme này.

Lấy cảm hứng từ token meme Dogecoin (DOGE) và ăn theo sự nổi tiếng của nó với người có ảnh hưởng khét tiếng, Daddy Doge (DADDYDOGE) là một trong những token tiếp theo mới hơn đang theo đuổi lợi nhuận từ các đợt bơm giá được kích hoạt thông qua chiêu trò quảng cáo trực tuyến.

Trong khi đó, một video khác có bối cảnh tương tự và Musk hét lên “Daddy Doge to Mars!” (Daddy Doge lên đến sao hỏa) bắt đầu lưu hành trên Twitter.

Thế giới chó ăn thịt lẫn nhau

Token meme mới nhất thuộc họ Doge vận hành trên Binance Smart Chain (BSC) và đang thịnh hành trong tuần này, sau từng bước quảng cáo của Musk.

Theo CoinGecko, token giao dịch đi ngang và với khối lượng thấp trước tiếng hét của Musk.

Mặc dù “trụ cột gia đình DOGE” giảm 20% trong suốt tuần này, giá của Daddy Doge tăng 996,6%.

Daddy Doge đánh thuế 9% đối với các giao dịch, trong đó 3% được phân phối cho chủ sở hữu token, 3% cho pool thanh khoản của nó trên PancakeSwap và 3% cho ví marketing.

Billy Markus, người cùng tạo ra Dogecoin với Jackson Palmer vào năm 2013 gần đây đã nói trên Twitter rằng không có đủ tiền mới để hỗ trợ tất cả các token mới “được tạo ra mỗi phút” trên Binance Smart Chain và hệ sinh thái Ethereum.

Không gian tiền điện tử thực sự trở thành một thế giới chó ăn thịt lẫn nhau vào tháng 7 khi nhóm hack Anonymous tung ra token meme chó ANON INU của riêng mình “để chống lại Musk và Trung Quốc”.

Đình Đình

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X