Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá DOGE tiếp tục hợp nhất kéo dài

0

Giá DOGE đã được củng cố sau một đợt pump & dump chóng vánh vào ngày 10 tháng 7.

Hiện tại, không có dấu hiệu nào cho thấy giá có khả năng bắt đầu đi lên hoặc đi xuống. Tuy nhiên, biểu đồ DOGE / USD có vẻ lạc quan hơn đáng kể so với biểu đồ DOGE / BTC.

Hợp nhất dài hạn<

Ngoại trừ một động thái tăng vào ngày 8 tháng 7, khiến giá lên mức cao nhất là 60 satoshi (đã nhanh chóng được kiểm tra lại), giá DOGE hầu như không di chuyển. Giá đang giao dịch gần 26 satoshi, một khu vực đã đóng vai trò hỗ trợ kể từ đầu tháng Hai.

Mặc dù MACD đang tăng nhưng nó vẫn chưa chuyển sang tích cực. Ngoài ra, cả RSI và Stochastic Oscillator đều đang di chuyển xuống dưới. Điều này cho thấy rằng không có dấu hiệu đảo chiều và giá có thể tiếp tục củng cố gần mức này trong tương lai gần.

Gia DOGE 17.9 (2)

Biểu đồ hàng tuần cho thấy triển vọng tương tự, ngoại trừ các chỉ báo kỹ thuật có xu hướng giảm hơn. MACD đang giảm và Stochastic Oscillator đã tạo ra một bearish cross. RSI hiện đang giao dịch gần mức 50.

Nếu giá tăng lên, các vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy lần lượt là 65 và 85 satoshi. Tuy nhiên, hiện tại, không có dấu hiệu nào cho thấy giá sẽ làm như vậy.

Gia DOGE 17.9 (3)

DOGE / USD<

Trader “Devchart” tuyên bố rằng DOGE cuối cùng cũng đang tăng lên sau một thời gian dài hợp nhất.

Gia DOGE 17.9 (4)

Nguồn: Twitter

Biểu đồ DOGE / USD có vẻ lạc quan hơn đáng kể so với biểu đồ BTC của nó. Mặc dù giá đã giảm kể từ đợt pump nhanh vào ngày 10 tháng 7, nhưng sự sụt giảm đã giúp xác nhận khu vực 0,0027 đô la là hỗ trợ. Khu vực này hoạt động như một kháng cự trước đợt pump.

Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật đã bắt đầu chuyển sang xu hướng tăng. Cả MACD và Stochastic Oscillator đều đang tăng, chỉ số này có thể đã sẵn sàng để thực hiện một bullish cross. Ngoài ra, chỉ báo RSI đã hình thành một sự phân kỳ tăng nhẹ, một dấu hiệu cho thấy giá có khả năng bắt đầu đi lên.

Do đó, cuối cùng chúng ta có thể thấy mức tăng lên tới 0,0035 đô la và có thể là 0,0045 đô la.

Bạn có thể xem giá DOGE tại đây.

Annie

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.