Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá EOS tiếp tục đi ngang; giảm 25% hàng tuần trong khi các giao dịch Blockchain đạt kỷ lục mới

0

0

EOS đã giảm thêm 25% trong tuần trước khi giá coin này đang trong phạm vi $ 2.50 – mức thấp mới hàng năm của nó và là mức giá chưa từng được chứng kiến ​​kể từ tháng 11/2017.

EOS tiep tuc di ngang1

Mặc dù chạm mức thấp mới mười ba tháng, các giao dịch blockchain của EOS đã tăng vọt lên tầm cao mới vào thứ Hai, đạt 47,582,321 giao dịch trong 24 giờ. Đó cũng là một kỷ lục mới trong không gian blockchain và tương đương khoảng 550 giao dịch mỗi giây.

EOS/USD

Từ mức cao hàng tuần là $ 3.37, EOS đã giảm đều đặn 25% và hiện đang giao dịch quanh $ 2.44 với mức giảm 13.92% vào thời điểm viết bài. Đó là một mức thấp mới cho ‘Ethereum On Steroids’ khi EOS được biết đến một cách đáng kinh ngạc, và các nhà đầu tư đang nhìn thấy lợi nhuận của họ được điều chỉnh sau đỉnh ICO của coin này trong quý 2 năm nay.

EOS tiep tuc di ngang

Khối lượng giao dịch của EOS giảm 20% kể từ đầu tuần, giảm từ 1 tỷ USD xuống dưới 800,000 USD. Các giao dịch trong BTC và USDT là phổ biến nhất.

Tại sao lại là thời điểm này?

Những gì thị trường mã hóa cho bạn thì nó cũng có thể lấy đi tất cả và EOS đã phải trả giá rất nhiều vào tháng Tư. Sự điều chỉnh này là dấu hiệu cho thấy rằng ICO trị giá 4 tỷ USD có thể không đáng giá như những gì nó đã nhận được.

EOS đã tăng 400% vào tháng Tư, tăng từ $ 4 lên $ 20. Đó là trên một tốc độ khác biệt so với phần còn lại của thị trường, hầu hết trong số đó tăng gấp đôi giá trong tháng Tư. Nếu không phải vì ICO kéo dài một năm của nó, giá sẽ ở mức $ 8 vào tháng Tư và 88% tổn thất phát sinh kể từ đó sẽ đẩy coin xuống $ 0.89, tất cả những thứ khác đều bình đẳng.

Giá EOS cũng có thể đã bị thay đổi bởi quyết định của CTO Dan Larimer để chuyển sự chú ý của mình sang một dự án blockchain mới – một động thái đã gây ra nhiều sự hoài nghi cho đến tận bây giờ.

Kỷ lục mới về giao dịch của EOS

Theo dữ liệu mới nhất từ Blocktivity, các giao dịch Blockchain của EOS đã tăng vọt lên mức cao kỷ lục mới. Các giao dịch +47 triệu của coin được ghi nhận vào thứ hai không chỉ là một kỷ lục mới cho EOS, mà còn cho không gian Blockchain nói chung.

Các giao dịch này chiếm gần 80% tổng số giao dịch của toàn bộ thị trường, chỉ có WAX đạt hơn +5 triệu giao dịch hàng ngày.

Về mặt giao dịch mỗi giây, EOS đạt trung bình 550 tps tại điểm bận rộn nhất hiện nay – một con số lớn hơn nhiều so với Bitcoin và Ethereum có khả năng tại thời điểm này, nhưng không cao như nhiều thử nghiệm ứng suất blockchain đã tạo ra.

Các dự án của Dan Larimer trước đây, Bitshares (BTS) và Steem (STEEM) cũng chứng kiến ​​giao dịch của họ tăng mạnh trong cùng một ngày. Vẫn chưa lời giải thích hợp lý cho sự tăng trưởng này.

Dịch giả: Annie

Xem thêm:

Giao dịch BTC tăng 61% kể từ năm 2017, khối lượng vượt 2 nghìn tỷ đô la, gần bằng Mastercard

Tom Lee: BTC, XRP, ETH có khả năng chịu đựng tuyệt vời – BTC sẽ làm ‘rất tốt’ trong năm 2019

8080 BTC (33 triệu đô la) của các cá Voi vừa được chuyển lên sàn Bitfinex

Giá BTC lại chìm xuống dưới mốc $4,000, thị trường mã hóa mất hơn 12 tỷ đô. Đâu là nhân tố xúc tác tiềm năng?

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.