Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá ETH có thể có đột phá kênh tăng dần nếu BTC hợp nhất

0

Sự hợp nhất từ ​​Bitcoin sẽ cho phép ETH chạm đáy đôi trong cặp ETH / BTC và có thể bứt phá khỏi kênh tăng dần trong cặp ETH / USDT.

Trong tuần qua, giá altcoin đã giảm đáng kể và các nhà đầu tư đã thấy giá trị danh mục đầu tư của họ bị ảnh hưởng.

Ban đầu, giá ETH theo sau Bitcoin cao hơn khi tài sản kỹ thuật số hàng đầu tăng vượt qua ngưỡng kháng cự 12.000 đô la nhưng khi BTC tiếp tục từ từ tăng thì ETH đã phải vật lộn để vượt qua ngưỡng hỗ trợ 400 đô la.

Việc Ether mất động lực và sự điều chỉnh trong các altcoin đã dẫn đến một số trader tiền điện tử cho rằng mùa altcoin đã kết thúc và nhiều người đang trích dẫn hành động giá giảm trong cặp ETH / BTC làm bằng chứng cho quan điểm này.

Biểu đồ ETH / BTC 1 tuần | Nguồn: TradingView

Nhìn vào biểu đồ hàng tuần ETH / BTC, các trader sẽ nhận thấy rằng cặp tiền này đang trên đà giảm xuống dưới đường xu hướng tăng dần và nút VPVR khối lượng cao ở mức 0,027294 sats.

Việc mất mức này sẽ mở ra cánh cửa cho sự sụt giảm tiếp tục xuống còn 0,024519 sats và dưới mức Ether này đang tiến đến mức thấp nhất hàng năm gần 0,0160 sats.

Biểu đồ hàng ngày ETH / BTC | Nguồn: TradingView

Trên khung thời gian hàng ngày, chúng ta có thể thấy rằng việc mất hỗ trợ 0,032385 sats đẩy giá Ether vào khoảng trống VPVR từ 0,032385 sats đến 0,029536 sats.

Sự chảy máu có vẻ sẽ tiếp tục cho đến khi giá đạt đến mức 0,029536 sats, nhưng cây nến hàng ngày hiện tại đang bắt đầu hình thành giống như một đáy kép và dường như có một đợt quá bán diễn ra khi chỉ báo RSI đang tăng từ mức 28 trong khung thời gian hàng ngày.

Đường tín hiệu và MACD của chỉ báo phân kỳ hội tụ trung bình động vẫn đang giảm mạnh và việc không có khối lượng mua mạnh làm giảm khả năng xảy ra sự đảo ngược xu hướng ngắn hạn.

Có lẽ nếu giá Bitcoin bước vào giai đoạn củng cố trong vài ngày tới, cặp ETH / BTC có thể phục hồi một số điểm đã mất nhưng điều này có vẻ khó xảy ra vào lúc này.

Có hy vọng vào cặp ETH / USDT<

Cặp ETH / USDT vẽ nên một bức tranh khác khi cặp này tiếp tục tạo ra các mức thấp cao hơn hàng ngày và hành động giá đang tuân theo các đường xu hướng hỗ trợ và kháng cự của kênh tăng dần.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Kênh hỗ trợ đi cùng với đường trung bình động 100 ngày và một khi Ether có thể giữ $ 400 vì mức hỗ trợ $ 405 và $ 417 là những rào cản tiếp theo mà altcoin này phải vượt qua.

Hành động giá trong các kênh tăng dần khá dễ theo dõi và biểu đồ 4 giờ cho thấy MACD hội tụ với đường tín hiệu khi lực bán giảm dần và chỉ số RSI đang tăng về phía 45.

Trong ngắn hạn, việc di chuyển đến đường giữa của kênh tăng dần ở mức 400 đô la có vẻ có thể xảy ra nhưng các trader vẫn kỳ vọng mức này là mức kháng cự mạnh. Một đột phá tăng giá từ kênh tăng dần $ 430 có thể cho phép Ether đi lên $ 468.

Nếu giá Ether giảm xuống dưới 100-MA và giảm từ kênh tăng dần thì sẽ có hỗ trợ ở mức $ 353, $ 330 và $ 315. Mất các mức này có nghĩa là các trader có thể tìm kiếm mức giảm mạnh hơn xuống còn 248 đô la.

Hòa Thân

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.