Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá ETH có thể đạt $10K khi giá trị mạng còn vượt trội hơn so với Bitcoin

0

ETH có thể tăng lên 10.000 đô la trong năm nay sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 2.850 đô la hôm nay – mức tăng gần gấp ba lần được dự báo bởi công ty nghiên cứu thị trường FundStrat.

ETH tăng khoảng 40% trong tháng cho đến nay so với mức giảm 5% đối với bitcoin. FundStrat đã viết trong một nghiên cứu thị trường được công bố vào thứ Năm: “Chúng tôi đang duy trì khuyến nghị vượt trội của ethereum so với bitcoin từ tháng 4 năm 2020.

“Vốn hóa thị trường của ETH đã tăng lên ~ 30% so với bitcoin trong những tuần gần đây. Trong chu kỳ thị trường gần đây, ETH đã phá vỡ mức này và cao tới 80% giá trị của BTC”.

Nguồn: FundStrat 

“Câu chuyện đang chuyển từ bitcoin sang ethereum và các phân khúc khác như DeFi và ứng dụng Web 3.0”, công ty nghiên cứu dưới sự lãnh đạo của Tom Lee nhấn mạnh.

ETH đã tăng gấp 15 lần chỉ sau 1 năm | Nguồn: Coingecko

FundStrat đang tăng giá đối với ETH khi nhiều DeFi mới đang được phát triển trên mạng Ethereum, đã tăng đáng kể về quy mô trong năm qua.

Nguồn: FundStrat 

“Các ứng dụng này đang tạo ra ~ 3 lần phí cho mạng Ethereum so với Bitcoin, giao dịch ở mức dưới ~ 3 lần vốn hóa thị trường”.

“Theo thuật ngữ kế toán tiền điện tử, điều này giống như một công ty sử dụng doanh thu với chi phí hoạt động thấp và sử dụng lợi nhuận để mua lại cổ phiếu. Điều này có nghĩa là mạng lưới sẽ trở nên có lợi nhuận cao giống như một công ty khi nguồn cung ETH giảm do các khoản phí bị đốt vượt quá lạm phát, ”FundStrat viết khi nói về triển vọng ETH 2.0.

FundStrat cũng dự kiến ​​bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la trong năm nay và tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt 5 nghìn tỷ đô la.

Vi Tiểu Bảo

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.