Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá ETH có thể đạt 17.800 đô la vào năm 2025, hội đồng chuyên gia đề xuất

0

Trong năm nay, ETH đã vượt trội so với tiền điện tử hàng đầu Bitcoin, tăng hơn 150% lên mức cao nhất mọi thời đại mới 4.596 đô la. Theo một hội đồng chuyên gia về tiền điện tử, hiệu suất đó có thể đưa giá ETH lên đến 17.810 đô la vào năm 2025.

ETH

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: Tradingview

Các số liệu này được ghi nhận từ dự báo trung bình của 27 trong số 42 chuyên gia Finder tham gia khảo sát dự đoán giá tiền điện tử. Trong khi tin rằng giá ETH sẽ tăng hơn gấp đôi vào năm nay, họ khẳng định ETH sẽ vượt trên 17.800 đô la vào tháng 12/2025 và 71.700 đô la vào tháng 12/2030.

Nguồn: Finder

Một người ngoài cuộc thậm chí lạc quan hơn với khẳng định ETH sẽ giao dịch ở mức 1 triệu đô la vào tháng 12/2030. Đầu năm nay, dựa trên định luật Metcalfe, cựu nhà điều hành Raoul Pal của Goldman Sachs đã dự đoán ETH đạt 20.000 đô la trong chu kỳ này.

Trong cuộc khảo sát, người sáng lập Coinflip Daniel Polotsky đã đưa ra dự báo phù hợp với mức trung bình của hội đồng, kỳ vọng ETH sẽ đạt 4.000 đô la vào cuối năm, trước khi tăng lên 64.000 đô la vào năm 2030. Trong một tuyên bố, anh cho biết giá của nó “phần lớn theo sau các chu kỳ halving Bitcoin, mặc dù mối quan hệ đó có thể bắt đầu chia tách dần theo thời gian”.

Polotsky lưu ý khi ETH tiếp tục phát triển các trường hợp sử dụng “mà Bitcoin không thể đạt được”, giá của nó có thể tăng với tốc độ nhanh hơn BTC. CEO Morpher, Martin Fröhler, và trưởng bộ phận blockchain của RealFevr, Pedro Febrero, dự kiến ETH đạt mức cao nhất 10.000 đô la vào cuối năm nay.

Fröhler nói rằng Ethereum có “tiềm năng cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng tài chính toàn cầu trong tương lai”. Tổng cộng 93% tham luận viên cho biết ETH cuối cùng sẽ được giao dịch thường xuyên hơn so với tiền điện tử hàng đầu và 56% bình chọn nó vẫn giữ vị trí thống trị trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi), bất chấp tất cả các đối thủ cạnh tranh.

CEO Justin Hartzman của CoinSmart đã bảo vệ cả hai quan điểm này:

“Mọi người không thích giao dịch bằng BTC vì nó giống kho lưu trữ giá trị hơn. Mặt khác, Ethereum đã không ngừng xây dựng một hệ sinh thái hàng tỷ đô la, vì vậy tần suất giao dịch ETH chắc chắn sẽ nhiều hơn”.

Nói về “flippening” (khả năng ETH vượt qua Bitcoin để trở thành tiền điện tử số một theo vốn hóa thị trường), 68% số người được hỏi cho biết họ dự đoán điều đó sắp xảy ra, trong đó 58% nhận định trong vòng 5 năm tới.

Forrest Przybysz, nhà phân tích đầu tư tiền điện tử cao cấp tại Token Metrics, dự đoán ETH ở mức 8.000 đô la vào cuối năm và tin flippening sẽ xảy ra vào năm tới một phần do Ethereum chuyển sang Proof-of-Stake.

Minh Anh

Theo Cryptoglobe

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X