Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá ETH có thể điều chỉnh về 250 đô la trong ngắn hạn nhưng triển vọng trung hạn rất tươi sáng

0

ETH đã phải vật lộn để có được một chỗ đứng vững chắc kể từ khi nó bị từ chối trong khu vực trên 300 đô la. Đây là thời điểm mà cuộc biểu tình gần đây của ETH bị đình trệ và nó chứng kiến ​​sự suy thoái về vốn.

Sự sụt giảm này cuối cùng đã khiến nó quay cuồng xuống mức thấp nhất là 318 đô la trước khi nó tìm thấy bất kỳ hỗ trợ có ý nghĩa nào. Sự phục hồi từ những mức thấp này rất dữ dội và cho phép nó tăng trở lại trên 350 đô la.

Tuy nhiên, một nhà phân tích đang đặt mục tiêu di chuyển xuống 250 đô la, lưu ý rằng nó hiện đang kiểm tra lại mức kháng cự chéo, điều đó đã xúc tác cho nhiều đợt bán tháo mạnh mẽ.

ETH đấu tranh để ổn định sau cuộc biểu tình gần đây<

Tại thời điểm viết bài, ETH hiện đang giao dịch với mức giá 350 đô la và đang tăng gần 1% trong 24 giờ qua. Điều này đánh dấu sự sụt giảm từ mức cao hàng ngày là 355 đô la, nhưng là sự phục hồi đáng chú ý từ mức thấp hàng tuần là 318 đô la.

Hành động giá gần đây rất giống với Bitcoin và có vẻ như Bitcoin có toàn quyền kiểm soát xu hướng ngắn hạn của thị trường tổng hợp.

Bởi vì Bitcoin đã gặp phải sự từ chối mạnh mẽ ở mức cao hàng ngày là 10.800 đô la, nên nó có khả năng nó sẽ tạo ra một cơn gió ngược cho Ethereum.

Mức kháng cự này có thể gây ra sự sụt giảm dữ dội<

Trong khi nói về triển vọng kỹ thuật của ETH, một nhà phân tích đã quan sát thấy vùng kháng cự chéo được hình thành đã gây ra nhiều sự từ chối “dữ dội” sau khi bị phá vỡ ở trên.

“Hành động giá thú vị với ETH… Vùng kháng cự chéo đã chứng kiến ​​sự từ chối. Khi phá vỡ giá đã được pump mạnh, tuy nhiên khi kiểm tra lại, các đợt dump mạnh luôn theo sau.

Làm thế nào để có lợi:

1) Để nó breakout, mua ở mức retest với sự vô hiệu trở lại bên trong

2) Cầu cho giá xuống 250 đô la và mua”.

Ethereum có thể thấy bạo lực bán phá giá đến 250 đô la khi nó chạm mức kháng cự chính

Nguồn: TradingView

Lịch sử cho thấy ETH sẽ tăng giá trong trung hạn<

Bất chấp mức độ nghiêm trọng của sự sụt giảm này, lịch sử cho thấy rằng không có gì lạ khi ETH chứng kiến ​​nhiều lần pullback giảm hơn 20% trong xu hướng tăng.

Nếu lịch sử lặp lại, ETH có thể tăng cao hơn đáng kể trong những tháng tới mặc dù sự suy yếu rõ ràng được coi là kết quả của sự sụt giảm gần đây này.

Đợt pullback gần đây khiến 490 đô la có thể là mức cao nhất trong trung hạn đối với ETH. Tuy nhiên, một phân tích về các xu hướng tăng trước đó của nó cho thấy rằng nó có thể thấy nhiều đợt pullback hơn khi nó leo lên cao hơn.

Theo một phân tích được thực hiện bởi nền tảng nghiên cứu Messari, Ethereum đã chứng kiến ​​tổng cộng 7 lần pullback lớn hơn 20% trong suốt quá trình bùng nổ giá năm 2017.

“Trong đợt bùng nổ ICO năm 2017, ETH đã 7 lần pullback hơn 20% trước khi đạt đỉnh vào tháng 1 năm 2018.

Chu kỳ này, ETH giảm hơn 20% mới chỉ một lần”.

Như đã thấy trên biểu đồ trên, mặc dù đợt giảm giá gần đây này có thể đã làm mất hiệu lực cấu trúc thị trường ngắn hạn của nó, nhưng triển vọng vĩ mô của nó vẫn vô cùng tươi sáng.

Ông Giáo

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.