Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá ETH hiển thị cờ gấu, dự kiến giảm còn 100 đô la

0


Kể từ ngày 19/3, ETH đã giao dịch trên khu vực 130 đô la. Mặc dù có một số dự báo tăng giá nhưng trader từ TradingView đã phát hiện cờ gấu trên biểu đồ ETH, do đó dự kiến Crypto No.2 sẽ mất một phần lợi nhuận thu được gần đây.

ETH/USD có thể đang di chuyển trong cờ gấu’<

Trader Monetae_CB đã chia sẻ dự đoán đối với cặp ETH/USD trong thời gian ngắn. Trong bài đăng trên TradingView, anh viết rằng coin lớn thứ hai sắp sửa giảm mạnh do cờ gấu và giảm xuống còn 114,7 đô la.

Gấu hiện vẫn kiểm soát thị trường và một đợt giảm giá mạnh nữa sắp diễn ra.

eth

‘ETH đang điều chỉnh<

Theo trader EminenceGawn, ETH đang điều chỉnh tại thời điểm này. Anh nói rằng ETH có khả năng giảm xuống mức 127-128 đô la và sau đó test mức kháng cự gần nhất.

eth

ETH có thể bắt đầu giảm giá<

David_Smith từ TradingView cũng đăng biểu đồ ETH với dự đoán về khả năng giảm giá sắp tới, có thể chỉ còn 121 đô la, 114,95 đô la hoặc 109 đô la.

Chúng ta nên để mắt đến ngưỡng hỗ trợ ngang một lần nữa, giá có thể điều chỉnh đến khu vực này. Trong trường hợp vùng hỗ trợ bị phá vỡ, ETH sẽ giảm. Đợi các dấu hiệu được xác nhận.

eth

Các bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo u.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook
Nexo


Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

<<<
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.