Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá Ethereum cho thấy một số dấu hiệu tỏ rõ sức mạnh khi sắp vượt kháng cự quan trọng

0

Giá Ethereum đang thể hiện một số dấu hiệu tỏ rõ sức mạnh ngày hôm nay khi nó tăng cao hơn trong khi bị kẹt trong giai đoạn hợp nhất ngắn hạn. Tại thời điểm thực hiện bài viết, ETH đang giao dịch quanh mức $ 369, tăng gần 4% trong 24 giờ qua.

Xu hướng hợp nhất này xuất hiện sau khi ETH tăng lên mức cao nhất là $ 380 trước khi đối mặt với một số áp lực bán gia tăng khiến giá của nó giảm trở lại về mức $ 360. Hiện ETH đang giao dịch bình phương giữa hai cấp độ này, khi người mua và người bán phần lớn đều đi đến bế tắc vì cả hai đều cố gắng giành quyền kiểm soát đối với triển vọng ngắn hạn của tiền điện tử.

Đợt giao dịch đi ngang này đã xuất hiện một phần là do Bitcoin cũng có nhiều biến động. Bitcoin đã tăng lên mức cao là $ 10.500 vào ngày hôm qua trước khi đối mặt với một số áp lực bán khiến giá của nó trượt xuống $ 10.200. Việc cả Bitcoin và Ethereum có thể vượt qua ranh giới trên của các phạm vi giao dịch này hay không sẽ có ý nghĩa lớn đối với các Altcoin nhỏ hơn.

Giá Ethereum cho thấy dấu hiệu sức mạnh sau giai đoạn hợp nhất<

Tại thời điểm viết bài, giá Ethereum đang giao dịch tăng nhẹ với mức giá hiện tại là 369 đô la. Đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong 24 giờ qua. Đợt sideways đang diễn ra này không nhất thiết là một điều xấu, vì nó xảy ra sau khi phe bò đẩy giá ETH lên trên mức thấp gần đây là $ 320 – mức vốn đã được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Phản ứng tích cực ở mức này đã giúp ETH cứu vãn sức mạnh mà cấu trúc thị trường của nó đã thể hiện trước đây. Do đó, nhà phân tích Cactus hiện đang lưu ý rằng ETH có thể sẵn sàng chứng kiến ​​một số đà tăng giá hơn nữa.

Dựa trên biểu đồ dưới đây, có thể thấy điều quan trọng là ETH cần phá vỡ mức $ 380 trong ngắn hạn để xu hướng tăng giá được xác thực.

Ông chia sẻ:

“Cặp ETH/USD: Biểu đồ hiện có vẻ khá ổn, sẽ còn lâu ở đây.”

gia-ethereum-cho-thay-mot-so-dau-hieu-to-ro-suc-manh-khi-sap-vuot-khang-cu-quan-trong

Trng khi đó, nhà phân tích Teddy khác cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của $ 380, nhấn mạnh rằng việc Ethereum có vượt qua mức này hay bị từ chối ở đây hay không sẽ có những tác động lớn đến triển vọng trung hạn của nó.

Ông giải thích:

“Giá đã kiểm tra lại mức hỗ trợ trước đó dưới dạng kháng cự – hiện tại giống như một sự từ chối.”

gia-ethereum-cho-thay-mot-so-dau-hieu-to-ro-suc-manh-khi-sap-vuot-khang-cu-quan-trong1

Xu hướng Ethereum trong suốt cuối tuần tới như thế nào có thể sẽ có những tác động sâu rộng đến triển vọng trung hạn của nó.

Veronica

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.