Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá Ethereum có thể tiến xa hơn nữa khi vượt qua mốc $200

0

Ethereum đã tăng mạnh trong phiên giao dịch vào sáng thứ 4 của Mỹ và là bước nhảy vọt đầu tiên của thị trường tiền điện tử, hành động này đã tiếp nối đà tăng được diễn ra vào đầu tuần này, khi ETH và nhiều altcoin khác đã tăng lên đáng kể.

ethereum-vuot-qua-200-do-la

Hành động giá gần đây của Ethereum, đang củng cố thêm cho xu hướng tăng của nó, và ETH có thể tăng lên đáng kể trong tương lai gần, một số nhà phân tích cho rằng mốc $200 là điểm đến tiếp theo của nó.

Ethereum đã vượt qua $ 190 khi thị trường đang xây dựng xu hướng tăng<

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch với mức giá là $191, đánh dấu một mức tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng tuần là $170.

Hành động giá này đã khiến Ethereum trở thành một trong những altcoin tăng giá mạnh nhất trên thị trường trong vài tuần qua và nó sẽ nhanh chóng đạt đến vùng kháng cự tâm lý tiếp theo ở 200 đô la, khi phá vỡ được mức này, nó có thể tăng trở lại mức $220, đây là vùng đỉnh cao nhất gần đây của ETH.

Mặc dù Ethereum đang cho thấy một số dấu hiệu tăng giá tại thời điểm này, nhưng ETH cần làm một việc quan trọng hơn là giữ nó trên mức $183, đây là mốc đã cản bước chân của nó trong nhiều ngày qua, trước khi có một bức phá xảy ra vào ngày thứ Tư vừa qua. Với The Cryptomist, một nhà phân tích nổi tiếng trên twitter đã nói với những người theo dõi mình rằng việc ETH vượt lên trên khu vực $ 190 có thể sẽ kích hoạt một phong trào vượt lên mốc $200.

“$ ETH: Bây giờ ETH đang phải breakout mô hình tam giác tăng dần của nó. Nếu thành công với việc đóng cửa trên mức này trong vòng 30 giờ tới, với target là $ 203. Hy vọng rằng các altcoin khác cũng sẽ tăng lên như ETH.”

 ETH có thể test lại mốc $183 trước khi Uptrend<

Mặc dù ETH không thể đóng cửa trên vùng $203 được tham khảo trong tweet của The Cryptomist, nhưng việc thoát khỏi vùng $180 gần đây có thể giúp thúc đẩy hành động giá ngắn hạn của nó.

HornHairs, một nhà phân tích nổi tiếng khác trên Twitter, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng $183 là mức hỗ trợ quan trọng cho Ethereum trong thời gian tới và việc giữ trên mức này có thể châm ngòi cho một xu hướng tăng tiếp theo của ETH.

 “Cập nhập $ETH: $ 160-170 là vùng mua để kiếm lời. Mốc $200 là target tăng giá tiếp theo với điều kiện ETH phải giữ giá trên mốc $183 trong thời gian tới.”

Vài giờ và ngày tiếp theo có thể sẽ làm sáng tỏ xu hướng trung hạn của Ethereum, vì đợt tăng giá lần này có thể khiến nó tăng cao hơn đáng kể trong thời gian tới.

Giá ETH hiện tại | Nguồn : Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

TUVANTIENAO.COM | Newsbtc

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.