Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá FLOW giảm mạnh 30% khi hình thành mô hình giảm giá Vai Đầu Vai

0

Hôm qua, giá FLOW đã giảm mạnh khi các trader xả đặt cược tăng giá của họ từ các tài sản kỹ thuật số tăng giá gần đây.

Cặp FLOW / USDT đã mất tới 15,22% vào buổi sáng tại New York, một sự đảo ngược mạnh mẽ so với ngày thứ Tư khi cặp này đóng cửa ở mức cao nhất trong một tháng là 16,99 đô la với mức tăng 43,87%. Tuy nhiên, nó tiếp tục đà tăng trong đầu phiên giao dịch Châu Á – Thái Bình Dương, chạm mức 18,44 USD trước khi điều chỉnh giảm gần 30% vào thời điểm viết bài.

Nguồn: TradingView

Việc bán tháo của FLOW diễn ra trên diện rộng và đồng bộ với một đợt điều chỉnh giảm giá lớn trên thị trường tiền điện tử. Ví dụ: Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu thường ảnh hưởng đến các đàn em, đã giảm hơn 5% trong 24 giờ trong khi Ethereum giảm hơn 8% trong cùng khung thời gian.

Hiệu suất top 10 trong 24 giờ. Nguồn: Messari

Sau tất cả, thị trường tiền điện tử đã giảm 52 tỷ đô la trong khung thời gian được điều chỉnh 24 giờ.

FLOW hình thành mô hình giảm giá cổ điển

Nhiều rủi ro giảm hơn sẽ đến với FLOW khi xuất hiện một mô hình biểu đồ báo hiệu giảm giá được gọi là Vai Đầu Vai.

Cụ thể, Vai Đầu Vai là các cấu trúc đảo chiều giảm giá xuất hiện dưới dạng đường cơ sở — còn gọi là đường viền cổ — với ba đỉnh. Đỉnh giữa cao hơn hai đỉnh còn lại. Các đỉnh nhỏ hơn hoặc thấp hơn có cùng chiều cao.

Các trader thường thực hiện lệnh của họ bên dưới đường viền cổ bằng cách tính toán mục tiêu giảm giá dựa trên điểm cao của đầu đến đường viền cổ. Khoảng cách là khoảng cách giá có thể di chuyển sau khi nó phá vỡ dưới đường viền cổ.

Gia Flow

Thiết lập Vai Đầu Vai của FLOW (đỉnh màu đỏ) với mục tiêu giảm (mức màu tím thấp hơn). Nguồn: TradingView

Tính đến hiện tại, FLOW dường như đã hoàn tất mô hình, như được hiển thị trong biểu đồ ở trên. Tiền điện tử đã hình thành đỉnh giữa (đầu) trên 18 đô la và hai đỉnh còn lại (vai) trong phạm vi xấp xỉ nhau. Trong khi đó, 14,522 đô la đóng vai trò như một đường viền cổ.

Giá đã phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ với khối lượng cao hơn một chút và tiếp tục đi xuống thấp hơn trong phiên Mỹ. Mục tiêu lợi nhuận của nó, theo mô tả kỹ thuật của mô hình, sẽ gần $ 11,567, dựa trên khoảng cách phần trăm giữa đầu và đường cơ sở (~ 20%).

Trên biểu đồ hàng ngày, con đường ít kháng cự nhất cũng là giảm.

Nguồn: TradingView

FLOW / USDT giữ $ 13,6682 là tuyến phòng thủ cuối cùng của nó khi chỉ số sức mạnh tương đối RSI có dấu hiệu điều chỉnh sau khi đóng cửa trong vùng quá mua (70). Nếu việc bán tháo tiếp tục do áp lực giảm giá trên toàn thị trường, các mức hỗ trợ tiếp theo của cặp tiền sẽ xuất hiện gần đường trung bình động đơn giản 50 ngày (SMA 50 ngày; sóng xanh lam) và đường trung bình động hàm mũ 20 ngày (đường EMA 20 ngày; sóng xanh lục).

Đường SMA 50 ngày của FLOW hiện ở khoảng $ 11,78 và đường EMA 20 ngày của nó gần $ 11,22. Mục tiêu giảm của mô hình nằm ngay giữa các đường trung bình động đã nói.

Ngược lại, giữ $ 13,6682 làm hỗ trợ sẽ làm tăng tiềm năng kiểm tra lại $ 18,42 dưới dạng kháng cự, nếu thành công vượt qua, sẽ có một động thái tăng giá mở rộng về phía phạm vi $ 22,62-26,11.

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.