Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá Holo tăng 14% trong 7 ngày, các nhà đầu tư phấn khích

0

Một cuối tuần đầy hứa hẹn, sẽ rất thú vị để xem trên thị trường đồng coin nào có thể tiếp tục xu hướng tăng. Hiện tại, có một số altcoin ghi nhận mức tăng mạnh, trong khi những coin khác vẫn không chắc chắn về hướng đi trong tương lai của mình. Giá Holo đang tăng một lần nữa, đó là một điều rất thú vị cho những người nắm giữ Holo coin sau một vài ngày khó khăn.

Giá Holo tăng 14%

Không có gì lạ khi các altcoin chịu áp lực khi Bitcoin đang chuyển biến khá lạc quan. Kịch bản đó không phải lúc nào cũng áp dụng cho tất cả các đồng altcoin. Ngay bây giờ, có vẻ như Holo đang tăng lên khá tốt, chủ yếu là vì nó không ghi nhận bất kỳ tổn thất nào đối với Bitcoin, miễn là tình trạng đó vẫn còn, có khả năng giá này có thể tiếp tục trong một thời gian nữa.

Trong 24 giờ qua, giá Holo đã trải qua một số thay đổi đặc biệt. Cụ thể hơn, có mức tăng 14% giá trị USD, tăng 10% so với Bitcoin và tăng 7% so với Ethereum trong 7 ngày. Tất cả những thay đổi này rất hứa hẹn cho altcoin này, cho rằng chúng có thể được duy trì. Điều đó chủ yếu sẽ xoay quanh việc liệu khối lượng giao dịch 13,2 triệu đô la có đóng vai trò hỗ trợ hay biến thành dằn mặt kéo giá xuống hay không. Hiện tại, nó dường như đang thực hiện công việc, khi giá trị Holo đạt 30 Satoshi một lần nữa.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, có rất nhiều sự phấn khích liên quan đến xu hướng giá hiện nay. Điều đó chỉ bình thường, vì có khá nhiều người giữ túi đã mua sau hoặc trong đợt giá trước đó. DR. Holo, một Hodler lâu năm, vui mừng khi thấy Holo tăng rất mạnh sau một tuần khó khăn. Tuy nhiên, khi mọi người quá phấn khích với những lợi ích như vậy, rất có thể động lực sẽ trở nên khá nhanh chóng.

Đối với những người quan tâm đến biểu đồ giá thực tế, có vẻ như mọi thứ sẽ tiếp tục có triển vọng. Chừng nào mức 27-28 Satoshi vẫn còn ở vị trí hỗ trợ, có cơ hội để vượt qua tới 33 Satoshi sau ngày hôm nay. Đó là nơi kháng chiến sẽ đáp ứng hỗ trợ mua và go to the moon có thể bắt đầu. Dù vậy, vẫn chưa rõ liệu sự thúc đẩy này có thể duy trì tại chỗ trong một thời gian tới hay không.

Bất kỳ loại tiền điện tử nào đang tăng giá trị ngay bây giờ đều cần một meme tốt để giữ tinh thần của mọi người. Holo có một meme như vậy có một chút thú vị từ bộ phim Zoolander. Mặc dù meme này hầu như có thể áp dụng cho bất kỳ loại tiền điện tử nào, nhưng nó có vẻ phù hợp với Holo – hoặc HOT – tốt hơn rất nhiều. Những meme như thế này cho thấy cộng đồng tiền điện tử vẫn còn khá sáng tạo, mặc dù có rất nhiều áp lực giảm giá trong 18 tháng qua.

https://twitter.com/H_O_L_O_DuDe/status/1106829685026144256

Tất cả mọi thứ được xem xét, Holo có vẻ đang ở một nơi rất tốt ngay bây giờ. Với mức tăng trên USD, BTC và giá trị ETH được giữ vững, có vẻ như mọi thứ sẽ còn thú vị hơn trong vài giờ tới. Trong khi khối lượng cũng có vẻ tốt, khối lượng giao dịch nhiều hơn một chút chưa bao giờ làm tổn thương bất cứ ai. Câu hỏi chính là liệu Holo có khả năng tạo ra khối lượng giao dịch nhiều hơn trong một ngày cuối tuần hay không, vì đó thường là một cuộc đấu tranh lớn đối với bất kỳ altcoin nào.

Phong Trần

Theo: Nulltx.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.