Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá Litecoin liệu có giảm xuống đến 30 USD?

0

0

Sau khi đạt mức cao nhất vào ngày 22/6 là 147 USD, giá trị đồng Litecoin liên tục giảm. Tuy nhiên trong 23 ngày gần đây nhất, đồng tiền kỹ thuật số này được giao dịch trong phạm vi 51 USD đến 59 USD. Một khi giá trị của nó di chuyển ra khỏi phạm vi này thì những biến động sẽ diễn ra rất nhanh, dù chúng ta không biết trước được nó sẽ tăng lên hay giảm xuống.

Dường như ở hiện tại, giá trị đồng Litecoin đang nằm trong một mô hình nêm giảm dần. Chúng tôi tin rằng cuối cùng nó sẽ breakout và đạt đến đỉnh cao mới.

Trong khi đó, trader Fundamental Wolf tuyên bố ông tin rằng giá trị LTC sẽ giảm xuống dưới mức 30 USD. Ngoài ra ông cũng đặt ra ý tưởng về một lệnh short với mức stop loss cao hơn giá đóng cửa hằng ngày, ở khoảng 54 USD.

Chúng ta sẽ phân tích khả năng Litecoin đạt 30 USD và khi nào nên bắt đầu một lệnh short.

Khi nào Litecoin chạm $30<

Nhìn vào biểu đồ hằng tuần, có thể thấy Litecoin đã giảm tất cả xuống dưới mức 0,786 fib. Hồ sơ khối lượng giao dịch cho thấy sức mua đáng kể xoay quanh mức này. Đồng thời từ 23-30/9 khối lượng có giảm đáng kể nhưng không đến mức cực đoan.

litecoin

Dựa vào những chỉ số trên biểu đồ hằng tuần thì có vẻ như giá Litecoin sẽ không giảm. Dù vậy, chúng ta vẫn nên quan sát sự ngắn hạn và chờ đợi thêm chỉ dẫn mới.

Giá trị của các giao dịch hiện đang nằm trong một mô hình nêm giảm dần. Trong khoản thời gian từ 24/9 đến 7/10 có một khu vực hỗ trợ giá ở mức 52 USD được xác định bằng các sợi bấc dài thấp hơn.

Đến ngày 16/10, giá đã breakdown dưới khu vực này. Tuy nhiên ngày hôm sau nó lại tạo ra một nến engulfing khi mức giá đóng cửa cao hơn mức giá mở cửa của ngày trước đó.

litecoin-1

Có 2 lý do xác đáng cho cú bullish đầy ý nghĩa này.

Thứ nhất có thể thấy khu vực hỗ trợ bị breakdown nhưng mức giảm không thể duy trì. Điều này xảy ra là dấu hiệu cho thấy giá sẽ đảo ngược theo hướng khác.

Thứ hai việc tạo ra một cây nến engulfind càng tạo cơ sở chắc chắn cho khả năng đảo ngược.

Nhìn vào mô hình nêm, chúng ta có thể thấy một cú bullish đang phát triển. Do đó sự phân kỳ tăng kết hợp với một mô hình tăng giá và các đặc điểm của nến bullish khiến chúng tôi nghĩ cuối cùng giá sẽ breakout.

litecoin-2

Mặc dù chúng tôi không loại trừ khả năng LTC xuống mức 30 USD, nhưng điều đó khó khả thi.

Chúng tôi hoàn toàn đồng ý việc bắt đầu một lệnh short vì nó được thực hiện sau khi khu vực hỗ trợ bị phá vỡ. Tuy nhiên, chúng tôi không đồng ý với sự thay đổi tiếp theo của mức stop loss.

Theo chúng tôi, nến bullish engulfing hằng ngày đã kích hoạt điểm stop loss và vô hiệu hóa thiết lập giao dịch.

Tuy nhiên gần đây mối tương quan giữa Bitcoin và Litecoin đã dần phục hồi phần nào khi sự khiện halving diễn ra.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Litecoin sẽ tăng giá trở lại khi một bullish cross được diễn ra

Giá Litecoin phá vỡ mô hình giảm dần càng mang lại nhiều thua lỗ hơn

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | Beincrypto

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.