Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá NANO tăng đột biến mang lại cơ hội short lớn cho các trader

0

Khi dòng tweet ‘Bitcoin có hại cho môi trường’ của Elon Musk gây ra sự sụp đổ nhanh chóng của giá BTC và phần lớn giá của các altcoin vào đầu tuần này, một số ít tài sản kỹ thuật số đã đi theo hướng ngược lại, tạo ra lợi nhuận lớn giữa biển đỏ.

Đó là những token được tiếp thị là thân thiện với môi trường, tận dụng bản năng ngay lập tức của các nhà đầu tư rằng Tesla có thể sẽ sớm chuyển sang một số loại tiền điện tử thân thiện với môi trường thay thế.

Động lượng không bền vững của NANO

Trong số những người chiến thắng lớn nhất trong ngày là NANO, một loại tiền điện tử phi tập trung dựa trên thuật toán đồng thuận tương tự như PoS và điều đó nhấn mạnh trạng thái của nó là một dạng tiền có tính bền vững cao. Được thúc đẩy bởi tin tức về việc tìm kiếm đồng tiền xanh hơn của Musk, đồng tiền này đã tăng gần gấp đôi giá của nó, tăng từ 8,44 đô la lên 16,32 đô la chỉ sau 12 giờ. Tính đến thời điểm viết bài, Nano đang giao dịch ở mức 11.28 đô la với mức tăng gần 12% trong 7 ngày qua, theo Coinmarketcap.

nano

Nhưng làm thế nào để duy trì đợt tăng này? Hành động giá được kích hoạt bởi các việc bỏ bom của Musk có thể rất ấn tượng, nhưng nó hầu như luôn tồn tại trong thời gian ngắn. Đối với các trader đã mua tin tức và vội vàng mở một vị thế trong NANO sau dòng tweet của Elon, đây là một khoảng thời gian dài 12 giờ. NANO có thể tăng cao đến mức nào? Đây là mặt trăng chưa? Khi nào tôi chốt lời? Nó sẽ giảm sớm chứ?

Hiện không có câu trả lời chính xác cho những vấn đề nêu trên nhưng có một số cách mà các trader có thể đưa cuộc biểu tình gần đây của NANO thành công. Một là phản ứng nhanh chóng với tin tức và mở một vị thế mua với hy vọng thu được lợi nhuận trước khi tác động của trình kích hoạt giảm đi. Một cách khác là short tài sản khi nó vẫn đang bay cao – nói cách khác, đặt cược rằng giá coin sẽ giảm xuống.

Các vị thế short thường được mở bằng cách sử dụng vốn vay: Trong một kịch bản cổ điển, một nhà đầu tư sẽ vay tài sản mà giá họ dự kiến ​​sẽ giảm, ngay lập tức giao dịch nó với giá thị trường hiện tại, sau đó mua lại với giá rẻ hơn, bỏ túi phần chênh lệch. Ngày nay, nhiều sàn giao dịch cung cấp các hợp đồng phái sinh cho phép người dùng bán tài sản tiền điện tử mà không thực sự chạm vào chúng.

Các bạn có thể xem giá NANO tại đây.

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.