Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá OMG bùng nổ nhưng xu hướng tăng vẫn chưa được xác nhận

0

Giá OMG Network (OMG) đã tăng mạnh kể từ ngày 21 tháng 9. Tuy nhiên, có vẻ như mức tăng này giống một đợt điều chỉnh hơn là sự khởi đầu của một động thái tăng mới.

Giá OMG đã bắt đầu tăng mạnh vào tháng 3 năm 2020, đạt đỉnh điểm với mức cao $ 9,80 vào ngày 21 tháng 8.

Tuy nhiên, giá cao hơn đã không thể được duy trì và OMG đã giảm trở lại ngay sau đó. Giá để lại một bấc dài phía trên và cuối cùng đạt mức thấp cục bộ là $ 2,48 vào ngày 21 tháng 9.

Cấp độ dài hạn của OMG<

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Chỉ báo RSI trên 50, Stochastic RSI đã tạo ra một bullish cross, và MACD có vẻ đang quay đầu đi lên.

Các mức kháng cự và hỗ trợ dài hạn lần lượt được tìm thấy ở mức $ 8,90 và $ 3. Mức kháng cự là Fib 0,382 của đợt giảm trước đó.

omg-bung-no

Biểu đồ OMG/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Cuộc biểu tình hiện tại<

Biểu đồ giá hàng ngày cho thấy giá đang vật lộn để bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 4,15, điều này có thể thấy qua các râu nến đâm xuyên qua vùng kháng cự.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật tương đối lạc quan. MACD đang tăng và RSI nằm trên 50. Mặc dù nó vẫn chưa tạo ra một dấu hiệu tăng giá, nhưng Stochastic RSI đang di chuyển lên trên.

Nếu OMG có thể bứt phá, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 5,55. Ngược lại, vùng hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở $ 2,60.

omg-bung-no

Biểu đồ OMG/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trong ngắn hạn, chỉ báo RSI đang xuất hiện một phân kỳ giảm giá đáng kể.

Khu vực có khả năng cao nhất để kết thúc sự đảo chiều là vùng $ 3,27-$ 3,53. Các mục tiêu này được tìm thấy bằng cách sử dụng mức Fib 0,618-0,786 của mức tăng gần đây nhất và đường hỗ trợ tăng dần được vẽ từ mức thấp vào ngày 21 tháng 9.

omg-bung-no

Biểu đồ OMG/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng<

Sự sụt giảm từ mức cao ngày 21 tháng 8 trông giống như một xung lực giảm giá (màu đen bên dưới) với làn sóng thứ ba mở rộng.

Nếu đúng, thì OMG hiện đang ở trong làn sóng thứ tư, sau đó một đợt giảm khác có thể sẽ xảy ra sau đó. Mức tăng trên mức thấp của sóng 1 ở $ 5,55 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

omg-bung-no

Biểu đồ OMG/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng thay thế sẽ cho thấy rằng giá đã hoàn thành điều chỉnh W-X-Y với mức thấp nhất vào ngày 21 tháng 9. Tuy nhiên, phong trào kể từ mức thấp (được đánh dấu) trông có vẻ là một động thái điều chỉnh thay vì thúc đẩy, khiến nó ít có khả năng là một mô hình chính xác.

omg-bung-no

Biểu đồ OMG/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận<

Giá OMG dự kiến ​​sẽ tăng lên $ 5 trước khi bắt đầu một động thái giảm khác.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.