Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá REN tăng 60%, thiết lập mức cao mới sau khi tích hợp DeFi gần đây

0

Giá REN tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới ngay sau khi tích hợp với Binance Smart Chain gần đây.

Giá Ren (REN) đã trải qua một đợt đột phá mạnh 65% vào ngày hôm qua (19/2) khi giao thức tập trung vào khả năng tương tác cho thấy sự tích lũy từ ví cá voi nắm giữ hơn 1 triệu REN.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy, REN đã tăng từ 0.99 đô la vào ngày 18 tháng 2 để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 1.84 đô la vào ngày 19 tháng 2. Việc di chuyển lên mức cao mới xảy ra khi khối lượng giao dịch của REN cũng đạt 704 triệu đô la trong 24 qua giờ.

Giá REN tăng 60%, đạt mức cao mới sau khi tích hợp DeFi gần đây

Biểu đồ 4 giờ REN / USDT | Nguồn: TradingView

Sự chú ý dành cho giao thức đã tăng đáng kể vào cuối tháng 1 khi có thông báo rằng Dogecoin (DOGE) sẽ được tích hợp với REN, cho phép giao dịch renDOGE trong hệ sinh thái DeFi đang phát triển.

Kể từ thời điểm đó, hệ sinh thái REN đã tiếp tục mở rộng khi nhiều dự án hàng đầu như Filecoin (FIL) đã trải qua quá trình chuyển đổi để trở thành renFIL, hiện đang được xem xét để bổ sung vào hệ sinh thái AAVE.

Tích hợp Binance Smart Chain giúp trường hợp sử dụng của REN tăng mạnh

REN đã được giao dịch ở mức 0.94 đô la vào ngày 15 tháng 2 trước khi có thông báo rằng RenBridge 2 đã hoạt động và tích hợp với Binance Smart Chain. Kể từ thời điểm đó, khối lượng giao dịch tăng đều đặn cũng như tổng giá trị bị khóa trên RenVM.

Giá REN tăng 60%, đạt mức cao mới sau khi tích hợp DeFi gần đây

Tổng giá trị bị khóa trên REN | Nguồn: Defi Llama

Dữ liệu VORTECS từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho REN vào ngày 18 tháng 2, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS, là một so sánh theo thuật toán của các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Giá REN tăng 60%, đạt mức cao mới sau khi tích hợp DeFi gần đây

Điểm VORTECS (màu xanh lá cây) so với giá REN

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, điểm số VORTECS bắt đầu tăng sau thông báo của RenBridge 2 vào ngày 15 tháng 2 và đạt mức cao nhất là 81 vào ngày 18 tháng 2, ngay trước khi giá REN bắt đầu tăng đột biến.

Sự tích hợp gần đây với Binance Smart Chain đã mang lại sự chú ý mới cho REN, vốn bị cản trở bởi chi phí giao dịch cao trên mạng Ethereum.

Với việc DeFi đang nóng lên, khả năng tương tác giữa các mạng blockchain đang trở nên cần thiết cho một thị trường hoạt động tốt và REN đang nổi lên như một phần quan trọng trong tương tác chuỗi chéo (cross-chain).

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.