Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá SUSHI giảm 53% trong 24 giờ qua khi nhà sáng lập SushiSwap chuyển đổi một phần SUSHI sang ETH

0

Chef Nomi, nhà sáng lập và nhà phát triển chính của SushiSwap, đã chuyển đổi một phần token SUSHI được phân bổ cho sự phát triển của hệ sinh thái SushiSwap sang 17.971 ETH, số tiền trị giá khoảng 6,3 triệu đô la vào thời điểm viết bài.

Theo Chef Nomi, các token đã được chuyển đổi thành ETH để anh ấy có thể “ngừng quan tâm đến giá cả” và “tập trung vào tính kỹ thuật của việc di chuyển”. SushiSwap có kế hoạch di chuyển các token Uniswap LP được ký gửi trên dịch vụ của mình sang nền tảng giao dịch sắp ra mắt vào Chủ nhật.

“Mọi người hỏi tôi có phải exit scam hay không. Tôi thì không. Tôi vẫn ở đây. Tôi sẽ tiếp tục tham gia cuộc thảo luận. Tôi sẽ giúp về phần kỹ thuật. Tôi sẽ giúp đảm bảo chúng tôi di chuyển thành công”, Nomi giải thích.

SushiSwap đã được tung ra với nhiều sự phô trương, tự quảng cáo như một “sự phát triển” của giao thức trao đổi phi tập trung Uniswap. Trong vòng ba ngày sau khi ra mắt, nền tảng này đã tích lũy được 700 triệu đô la tiền gửi tài sản. Theo công ty theo dõi Zippio, SushiSwap hiện có 1,1 tỷ đô la tiền gửi.

Hành động mới nhất của Nomi khiến giá token SUSHI giảm 53% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 2,25 đô la.

Một phần nguyên nhân khác có thể là do ETH đã giảm 12% trong 24 giờ qua, bởi các giao thức DeFi chính đều sống trên blockchain Ethereum.

Annie

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

Bài trước<Bitcoin có nguy cơ mất vùng $10k vì lý do này

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.