Giá trị ETH stake trên hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 vượt mốc $2 tỷ

Các nhà đầu tư vẫn đang gửi ETH vào hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0. Theo DappRadar, tổng cộng 2.201.474 coin hiện được stake. Số lượng này có giá hơn 2 tỷ đô la do ETH đã vượt qua mức trần 800 đô la và bước vào lãnh thổ 900 đô la từng đạt được lần cuối vào đầu năm 2018.

Hơn nữa, giá trị của tiền điện tử lớn thứ hai bị khóa trong hợp đồng tiền gửi ETH 2.0 tăng gấp đôi trong vòng chưa đầy một tháng khi chạm mốc 1 tỷ đô la vào ngày 18/12. Cột mốc cuối cùng này chỉ cách hiện tại 16 ngày.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình về số lượng ETH được stake trên hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0.

eth

ETH phá vỡ 800 đô la và 830 đô la để đạt mức cao nhất trong 2 năm là 955 đô la

Giá trị của ETH khóa trên hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 đạt giá trị 2 tỷ đô la chủ yếu là do sự gia tăng đáng kể về giá trị của ETH vào ngày hôm nay, ngày 3/1. ETH mở đầu ngày ở mức 775 đô la, vượt qua các ngưỡng kháng cự 800 và 830 đô la để đạt mức cao nhất trong 2 năm là 955 đô la.

Xem nhanh biểu đồ ETH/USDT hàng ngày bên dưới cho thấy ETH cần phải chuyển kháng cự 750 và 800 đô la thành hỗ trợ để duy trì đà tăng hướng đến lãnh thổ 1.000 đô la.

eth

Biểu đồ giá ETH hàng ngày | Nguồn: Tradingview

Cũng từ biểu đồ ETH/USDT hàng ngày, có thể quan sát thấy những điều sau:

  • Khối lượng giao dịch trong sắc xanh thể hiện qua nến lớn hôm nay.
  • MACD hàng ngày đang cho thấy xu hướng tăng nhưng chưa có dấu hiệu cạn kiệt.
  • Tuy nhiên, cả MFI và RSI hàng ngày đều ở mức cao lần lượt là 78 và 79. Hai chỉ báo này hướng tới kịch bản quá mua cho ETH.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử nói chung đang ở trong lãnh thổ tăng giá do Bitcoin dẫn đầu. Vua crypto vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 34,817 đô la. Số phận của ETH bị ràng buộc rất nhiều với Bitcoin và diễn biến tăng giá của BTC nhiều khả năng thúc đẩy ETH tiếp tục leo lên lãnh thổ 4 chữ số.

Như tất cả các phân tích khác về ETH, giới trader và nhà đầu tư nên sử dụng lệnh stop loss (dừng lỗ) và đòn bẩy thấp khi giao dịch trên các nền tảng phái sinh khác nhau.

Các bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo Ethereumworldnews

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM