Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá TRX có khả năng chìm sâu hơn nữa khi hình thành một cấu trúc cờ giảm

0

Hành vi giá Tron gần đây<

Giá Tron đang cố gắng hồi phục, sau khi thử nghiệm khu vực thấp 2018 là $ 0.011. Kể từ khi giảm xuống mức đáng thất vọng này, TRX / USD đã phục hồi khoảng 35% tại thời điểm viết bài. Sự phục hồi này đến sau một cú ngã nặng nề vào tuần trước, đợt sụt giảm lớn nhất được thấy trong hơn sáu tuần, mất 30%. Gấu đã kiểm soát xu hướng trong hơn mười lăm tuần nay. Kết quả là, giá đã giảm tới 70% trong giai đoạn này.

TRX / USD đã đánh mất toàn bộ lợi nhuận năm 2019 khi giá di chuyển về phía giảm gần đây, sau khi nó đã chứng kiến một đợt phục hồi đầy hứa hẹn như vậy vào đầu năm. Giá ban đầu được giao dịch ở mức $ 0.011 như đã đề cập trước đó, tăng lên đến $ 0.041. Một mức tăng khổng lồ 260%, trở lại mức cao nhất được nhìn thấy kể từ tháng 6 năm 2018. Tuy nhiên, bò đã chạm khu vực cung lớn.

Gia TRON 4.10

Biểu đồ TRX / USD hàng ngày

Binance thêm hỗ trợ đặt cược Tron<

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, Binance gần đây đã thêm hỗ trợ cho Tron vào nền tảng đặt cược mới được ra mắt của mình. Người dùng của sàn giao dịch có TRX sẽ có thể bắt đầu chia sẻ phần thưởng khối của họ được tạo bởi Siêu đại diện trên mạng Tron.

Hơn nữa, để ra mắt hỗ trợ Tron, Binance đã tự bỏ phiếu vào vị trí Siêu đại diện, với hơn 59% phiếu bầu, theo dữ liệu từ Tronscan.

Người ủng hộ Tron Misha Lederman chia sẻ:

“Việc đóng băng 12 tỷ TRX của Binance để bầu cho chính họ trở thành SR hàng đầu có cả ưu và nhược điểm. Một tác động tích cực là hơn 1/6 tổng nguồn cung TRON lưu thông đã bị khóa, và về cơ bản đã bị loại khỏi thị trường. Ngoài ra, việc những người chơi lớn như Binance tham gia sâu vào Hệ sinh thái TRON mang lại sự công nhận to lớn cho blockchain TRON và các dự án hợp pháp được khởi chạy trên TRON, như BeatzCoin và Sesameseed”.

Hành động giá thông qua biểu đồ hàng ngày đang di chuyển trong cấu trúc cờ giảm, có vẻ dễ bị rủi ro giảm giá. Xu hướng ngắn hạn vẫn nghiêng phía giảm, với các mục tiêu tại $ 0.012, $ 0.011 và sau đó là $ 0.01. Điểm nhập sẽ xoay quanh giá thị trường hiện tại, với các điểm dừng được đặt ngay phía trên lá cờ ở mức $ 0.016.

Giá TRX hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

TUVANTIENAO.COM <| Hacked

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.