Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá Waves tăng hơn 40% đạt ATH mới, vốn hoạt thị trường gần chạm mốc 4 tỷ đô

0

Việc áp dụng trong thế giới thực và khả năng phục vụ nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp là những phẩm chất quan trọng cần có đối với các dự án blockchain tìm kiếm khả năng tồn tại lâu dài trong bối cảnh ngày càng đông đúc và phát triển.

Một dự án tiền điện tử từ năm 2016 đã chứng kiến ​​sự bứt phá về giá lên mức cao mới vào tháng 5 là Waves (WAVES), một giao thức blockchain đa năng đã có sự tăng trưởng đáng kể vào năm 2021 nhờ những bước tiến gần đây trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), mã thông báo không thể thay thế (NFT) và áp dụng trong thế giới thực.

Gia Waves 2

Biểu đồ 4 giờ WAVES / USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ Tradingview cho thấy sau khi chạm mức thấp 12,22 đô la vào ngày 25 tháng 4, giá Waves đã tăng hơn 205% lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức gần 42 đô la, với khối lượng giao dịch 24 giờ kỷ lục 1,66 tỷ đô la dẫn đến mức tăng đột biến 60%.

Việc áp dụng trong thế giới thực châm ngòi cho cuộc biểu tình

Tia lửa dẫn đến cuộc biểu tình hai con số trong tuần qua trùng với thông báo rằng Waves Enterprise đã hợp tác với cơ quan vũ trụ Nga Roscosmos để thử nghiệm một công cụ sử dụng công nghệ blockchain trong việc ngăn chặn vi phạm sở hữu trí tuệ.

Động lực cho WAVES đã tiếp tục được xây dựng sau thông báo của Roscosmos một phần nhờ vào việc quảng bá liên tục chiến dịch Wave EGG NFT, chiến dịch này thu hút các thành viên cộng đồng và cho phép họ thực hiện các nhiệm vụ để kiếm thẻ EGG và đúc NFT độc đáo.

DeFi trên Waves cũng đã có sự tăng trưởng đáng kể bằng chứng là giao thức stablecoin Neutrino của mạng lưới đã vượt qua tổng giá trị 1 tỷ đô la bị khóa vào ngày 29 tháng 4.

Giá WAVES tăng đột biến vào ngày 3 tháng 5 diễn ra trước dòng tweet ngày 2 tháng 5 từ nhà cung cấp dịch vụ oracle phi tập trung Chainlink thảo luận về nguồn cấp dữ liệu WAVES / USD có thể dễ dàng được tích hợp vào thị trường DeFi.

Ngoài ra, tâm lý xã hội cũng tăng cùng với giá cả, theo dữ liệu mới nhất từ ​​TheTie. Trên thực tế, điểm tình cảm dài hạn đã tăng từ 53 lên 93 trong vòng chưa đầy một tuần cùng với lượng tweet tăng đột biến tương tự.

Gia Waves 3

Nguồn: TheTie

Với động lực vẫn đang được xây dựng do các cộng đồng DeFi và NFT đang hoạt động cũng như các trường hợp sử dụng trong thế giới thực đang thu hút sự chú ý của các chính phủ và tập đoàn đang tìm cách tích hợp công nghệ sổ cái phân tán, giao thức WAVES là một dự án cần để mắt tới khi việc áp dụng blockchain tiếp tục mở rộng tiến vào xã hội chính thống.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.