Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá XRP sẵn sàng tăng cao hơn sau chu kỳ tin tức tích cực của Ripple

0

0

XRP mang tiềm năng tăng giá<

Mặc dù đang bị nhiều người trong không gian tiền điện tử phản đối, XRP có thể sắp thực hiện một số động thái tăng giá.

Trader nổi tiếng Peter Brandt, người đã chỉ trích công khai các nguyên tắc cơ bản và biểu đồ của XRP, gần đây đã thừa nhận rằng có “một số bằng chứng trên biểu đồ cho thấy XRP đang chạm đáy so với Bitcoin”. Xét đến việc Brandt trước đây đã có xu hướng khá giảm giá trên XRP, phân tích này có thể cho thấy khối lượng tiềm năng của XRP/BTC.

“Có một số bằng chứng biểu đồ cho thấy XRP đang chạm đáy so với BTC”.

Galaxy, một trader nổi tiếng khác, đã đồng tình với phân tích của Brandt, rằng XRP/BTC có thể sẽ sớm chuyển sang ủng hộ phe bò. Họ nhận xét rằng biểu đồ một tuần của tài sản gần đây đã chứng kiến bullish crossover của đường trung bình động phân kỳ hội tụ (MACD) – một dấu hiệu kỹ thuật chỉ dẫn đến mức tăng 170% so với lần trước đó nó được quan sát và tăng 4,600% trong năm 2017.

“Theo sau mỗi bullish MACD crossover trên biểu đồ hàng tuần là những đợt tăng giá đáng kể.

Mức tăng thấp nhất 170%+
Mức tăng cao nhất 4600%+

Gần đây, MACD lại tăng giá một lần nữa”.

Một số hạn chế<

Mặc dù các trader nổi tiếng đã đề cập ở trên đang ủng hộ tăng giá XRP, có một người đang tỏ ra thận trọng.

Nhà phân tích Nebraskan Gooner gần đây đã công bố phân tích dưới đây về biểu đồ nghịch đảo của XRP so với đồng đô la Mỹ. Những phân tích của ông “có phần gây ái ngại”.

Như ông mô tả bên dưới, giá của XRP hiện đang củng cố và đẩy từ từ về mức hỗ trợ, trong khi chỉ báo khối lượng nhìn chung đã phá vỡ. Ông tuyên bố rằng nếu tam giác tăng dần của mình xảy ra, phạm vi tốt để mua XRP có thể là khoảng từ 15 đến 17 cent – thấp hơn ít nhất 30% so với mức giá hiện tại là 0.255 đô la cho mỗi coin.

“Biểu đồ nghịch đảo

Giá đang hợp nhất và đẩy dần về phía hỗ trợ này và OBV đã bị phá vỡ mạnh mẽ

Khối lượng thường thể hiện mức giá

Tôi hy vọng một sự cố giảm giá chỉ là lời “nói dối”. Nếu vậy, phạm vi 15-17 cent sẽ là một cơ hội tốt”.

Chu kỳ tin tức tích cực<

Mặc dù không phải lúc nào cũng đi đôi với XRP, Ripple Labs, công ty fintech tập trung vào việc xây dựng hệ sinh thái tiền mã hóa, đã có một chu kỳ tin tức tích cực. Một số người nói rằng điều này có thể hỗ trợ sự phục hồi của giá XRP.

Dành cho những ai chưa biết, Ripple gần đây đã mua và thuê lại Algrim, một công ty giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại quốc gia Bắc Âu. Theo thông báo, đội ngũ mới này trước đây chỉ tập trung vào phát triển nền tảng giao dịch tiền điện tử, sau đây sẽ tập trung vào việc tận dụng các kỹ năng của họ để phát triển sản phẩm thanh khoản theo yêu cầu của Ripple, sử dụng token XRP làm phương tiện để giải quyết và xử lý các khoản thanh toán xuyên biên giới.

Và, tất nhiên, Ripple sẽ sớm tổ chức Hội nghị Swell vào đầu tháng 11 tại Singapore. Với việc đây là một sự kiện tập trung vào Ripple, các nhà phân tích như Luke Martin cũng đã nói rằng sự kiện này có thể là một nhân tố tích cực với hành động giá XRP trong những tuần tới. Thật vậy, trước sự kiện Swell gần đây nhất, tiền điện tử đã tăng hàng chục phần trăm, điều này có vẻ sẽ tái diễn trong thời gian tới.

Giá XRP hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Huyền Đinh

TUVANTIENAO.COM | Ethereumworldnews

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.