Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá XRP sắp chứng kiến ‘ultra bullish’ khi giai đoạn tích lũy kết thúc và Justin Bieber ngầm nhắc đến Ripple?

0

Nhà phân tích Crypto Welson tuyên bố rằng anh đang mong XRP sẽ “ultra bullish” khi giai đoạn tích lũy kết thúc. Trong khi đó siêu sao nhạc pop Justin Bieber lại có động thái đáng chú ý liên quan đến Ripple trên tài khoản Instagram của mình.

Crypto Welson tweet rằng anh đang mong đợi một FOMO khổng lồ xảy ra sớm với XRP và tuyên bố giá sẽ “ultra bullish”.

“FOMO này sẽ là thứ chúng ta chưa từng nhìn thấy trước đây”<

Theo nhà phân tích này, 2018 là một năm tích lũy của XRP và bây giờ sau khi Ripple khởi xướng được nhiều mối quan hệ đối tác, giá token rất có thể sẽ tăng mạnh.

“Tôi đang ”ultra bullish’ với XRP. Trong năm ngoái, nó đã trì trệ và tích lũy. Với quá nhiều tin tức và quan hệ đối tác mới, dường như đã sẵn sàng để bull. FOMO này sẽ là sự kiện chứng ta chưa thấy trước đây. Ai đã sẵn sàng nào?”.

Ripple gần đây đã có nhiều động thái để cán cột mốc mới trong việc mở rộng chính mình. Nhiều ngân hàng và hệ thống thanh toán đã hợp tác với RippleNet, bao gồm PayPay tại Nhật Bản với 10 triệu người dùng, trong đó có 1 triệu merchant. Công ty này cũng mua một lượng lớn cổ phần tại MoneyGram cũng như ra mắt On-Demand Liquidity (giải pháp thanh khoản dựa trên XRP – ODL).

Ripple cũng đã thành lập một văn phòng mới ở Washington DC để gần gũi hơn với các nhà quản lý Mỹ, từ đó tiến hành một cuộc đối thoại hiệu quả với họ.

4,5 triệu XRP bị bán vì nhà đầu tư vẫn hoài nghi<

Tuy nhiên không phải ai cũng tin tưởng về những triển vọng lạc quan của Ripple. Một nhà đầu tư là TheCryptHawk đã tweet rằng anh đã bán một số lượng lớn vào khoảng 4,5 triệu XRP, ngụ ý anh đang hoài nghi về tương lai của coin này.

“Tôi vừa bán 4,5 triệu XRP và không holder thêm nữa. Chúc may mắn, thằng ngốc”.

Justin Bieber ngầm nhắc đến Ripple?<

Tài khoản Twitter Bank XRP đã đăng tải một đoạn video ngắn được lấy từ Instagram của Justin Bieber. Nó cho thấy siêu sao nhạc Pop đang quay lại màn hình game của mình, trong đó nhân vật của anh chạy dọc theo nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, xuất hiện trong 1 số bom tấn điện ảnh như “Cướp biển vùng Caribbean”, “Trainspotting”.

Nhưng quan trọng nhất, có một đoạn cho thấy nhân vật đang chạy trên một biểu đồ với sự có mặt rõ ràng của dòng chữ “Run on Ripple”.

“Video này lấy từ story trên Instagram của Justin Bieber. Nhưng đó là ai? Một người làm gif?
‘Run on Ripple’.
Justin Bieber, có phải bạn làm video này và biết về Ripple?”.

Đầu năm nay, Xring của Ripple đã lên kế hoạch hỗ trợ Scooter Braun 500 triệu USD. Braun là một người quản lý nổi tiếng của nhiều nghệ sĩ đình đám, trong đó có Justin Bieber và Ariana Grande.

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | U.Today

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.