Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá XRP tăng 55% để thiết lập mức cao nhất trong 3 năm trong bối cảnh thúc đẩy tính toàn diện về tài chính

0

Giá XRP đã đột phá 55% trong hai ngày qua sau khi họ nêu chi tiết hơn về thương vụ mua lại 40% cổ phần công ty Tranglo, nhằm đổi mới trọng tâm vào việc tạo ra một mạng lưới thanh toán xuyên biên giới toàn diện và bền vững.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy XRP đã giảm xuống 0,566 đô la trong ngày 4 tháng 4 trước khi một làn sóng khối lượng giao dịch lớn giúp nâng giá của nó lên mức cao nhất trong ngày là 0,944 đô la và quay trở lại 0,83 đô la vào thời điểm hiện tại.

Giá XRP tăng 55% để thiết lập mức cao nhất trong 3 năm trong bối cảnh thúc đẩy tính toàn diện về tài chính

Biểu đồ 4 giờ XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Sự gia tăng về khối lượng giao dịch đã được châm ngòi sau khi Ripple một bài đăng trên blog có tiêu đề “tạo ra một tương lai bền vững và toàn diện hơn về tài chính” thảo luận về cách dự án hợp tác với “các công ty công nghệ tài chính theo sứ mệnh, các trường đại học hàng đầu, các tổ chức phi chính phủ, các quỹ và các doanh nhân xã hội để tạo ra sự công bằng kinh tế và cơ hội cho tất cả mọi người”.

Một làn sóng mua thứ hai đã diễn ra vào ngày 5 tháng 4 sau khi Ripple đăng thông báo sau nêu chi tiết việc mua lại gần đây nhất của họ được thiết kế để nâng cao khả năng thanh toán xuyên biên giới:

“Chúng tôi đã thông báo mua lại 40% cổ phần của chuyên gia thanh toán xuyên biên giới Tranglo”.

Những thông báo gần đây đã dẫn đến khối lượng giao dịch XRP tăng 257% trong hai ngày qua, từ khối lượng trung bình trong 24 giờ là 5 tỷ đô la vào ngày 4 tháng 4 lên 18,4 tỷ đô la được giao dịch vào ngày 5 tháng 4.

Trong khi cuộc biểu tình này khiến nhiều trader ngạc nhiên, dữ liệu VORTECS đã bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho XRP vào ngày 31 tháng 3, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Giá XRP tăng 55% để thiết lập mức cao nhất trong 3 năm trong bối cảnh thúc đẩy tính toàn diện về tài chính

Điểm VORTECS (màu xanh lá cây) so với giá XRP | Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm VORTECS cho XRP đã tăng lên mức xanh và đăng ký mức cao 67 vào ngày 31 tháng 3, khoảng bốn ngày trước khi giá bắt đầu tăng đột biến.

Điểm số VORTECS cũng tăng đáng kể cùng với sự tăng giá vào ngày 5 tháng 4, đạt mức cao 84 tại thời điểm viết bài. Phản hồi trước đây của hệ thống VORTECS cho thấy dựa trên điểm số tăng của nó, giá XRP có thể còn tăng thêm nữa, vì khối lượng giao dịch và Twitter tiếp tục tăng đáng kể.

Mùa Altcoin đã bắt đầu, và rất có thể XRP sẽ trở thành người dẫn dắt xu hướng này trong thời gian tới, như năm 2017 đã từng?.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.