Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá XRP tăng hơn 5% khi ví Ripple cung cấp tiền cho cựu CTO Jed McCaleb hiện “vườn không nhà trống”

0

Theo nhà nghiên cứu Leonidas Hadjiloizou, ví “tacostand” của cựu CTO Ripple Jed McCaleb sẽ không còn được tài trợ bởi công ty có trụ sở tại San Francisco.

“Ví Ripple tài trợ cho Tacostand hiện chính thức rỗng. Một năm trước, ví này đã nắm giữ hơn 4 tỷ XRP. Số dư Tacostand: 709,911 triệu XRP”.

Sau khi bất đồng quan điểm với các lãnh đạo Ripple khác, McCaleb đã rời đi và tiếp tục thành lập Stellar Development Foundation, hỗ trợ sự phát triển của mạng Stellar.

Lập trình viên, cũng là đồng sáng lập sàn giao dịch hiện không còn tồn tại Mt. Gox, đã được thưởng 9 tỷ XRP cho những đóng góp và công lao của mình.

Để ngăn McCaleb làm sụp đổ thị trường bằng cách thanh lý mọi thứ ngay lập tức, Ripple đã đạt được thỏa thuận áp đặt giới hạn doanh số bán hàng. Thỏa thuận này đã giúp đảm bảo khả năng dự đoán, nhưng XRP vẫn bị cản trở bởi áp lực bán trong nhiều năm.

Hiện tại, lượng XRP mà McCaleb có thể thanh lý không được vượt quá 1,5% khối lượng trung bình hàng ngày của XRP.

Cộng đồng XRP sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để McCaleb ngừng gây áp lực bán lên giá của đồng tiền điện tử lớn thứ sáu vì số dư trong ví của anh ta vẫn còn 709,911 triệu XRP, trị giá khoảng 880 triệu đô la vào thời điểm báo chí.

Giá XRP hiện tại ra sao?

XRP hiện đang tăng hơn 5% trong 24h qua và giao dịch ở mức $ 1,25. Trên khung hàng tuần, mức lợi nhuận mà tiền điện tử thứ sáu đang thu được là hơn 11%. Mặc dù vậy, con số này thấp hơn đáng kể so với các đồng tiền như Solana, Polkadot và Cardano.

Để bắt kịp, XRP cần phải bứt phá khỏi nêm mở rộng của nó. Vì alt đã chuẩn bị xuyên qua đường xu hướng trên tại thời điểm viết bài, có hai kịch bản có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Hãy nhớ rằng bất kể kết quả ra sao, giá cuối cùng dự kiến ​​sẽ thoát khỏi mô hình này, đặc biệt là vì XRP cũng đã hình thành thiết lập tăng giá trên biểu đồ hàng tuần.

Nguồn: TradingView

Khả năng đầu tiên là về một breakout sớm. Lấy cảm hứng từ việc XRP đóng cửa trên SMA 20 của nó (màu đỏ), người mua có thể thống trị và đóng cửa ngay lập tức trên đường xu hướng trên. Một động thái như vậy sẽ lấy lại các mức giá $ 1,35 và $ 1,40. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch trong 24 giờ cần phải tích lũy thêm nếu XRP có xu hướng đi lên.

Kết quả thứ hai sẽ liên quan đến sự thoái lui và mức thấp hơn có thể ở mốc $ 1. Điều này xảy ra khi người bán bước vào ở ngưỡng kháng cự hiện tại và từ chối mức tăng tiếp theo. Lý tưởng nhất, người mua sẽ tham gia tại mức giá tương đối mạnh hơn là 1,05 đô la để lật đổ đường xu hướng trên.

Mặt khác, mức đóng cửa dưới 1 đô la sẽ cản trở cơ hội đạt được kết quả thuận lợi. Điều này thậm chí có thể dẫn đến một breakout theo hướng ngược lại.

Vì vậy, XRP cần phải đóng cửa trên mức cao nhất trước đó của nó là $ 1,3 để có một breakout sớm. Nếu khối lượng thấp và sự biến động suy yếu tác động đến thị trường, XRP sẽ tiếp tục chuyển động trong mô hình và có thể hình thành mức thấp mới hơn tại $ 1,05.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X