Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá XRP thấp hơn 86% so với cơ sở chi phí của nó, các holders XRP đang thua lỗ lớn

0

Nhà phân tích Messari, Ryan Watkins, tuyên bố rằng các holders XRP, loại tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường, đang ‘chìm trong màu đỏ’.

Anh ước tính rằng giá của XRP thấp hơn khoảng 86% so với cơ sở chi phí tổng hợp của nó.

Holders XRP đang phải chịu những tổn thất to lớn<

XRP, token gốc công ty blockchain Ripple Labs, hiện đang giao dịch ở mức 0,19 đô la. Nó vẫn giảm 94% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó khoảng 3,30 đô la mà nó đạt được vào ngày 4 tháng 1 năm 2018.

Theo Watkins, cơ sở chi phí tổng hợp của token là 1,38 đô la mặc dù thực tế chỉ có 2,1% trong số 2.131 lần đóng cửa hàng ngày là trên 1,0 đô la.

Trader kỳ cựu Peter Brandt tuyên bố rằng giá XRP gần đây đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng so với Bitcoin. Ông hy vọng nó sẽ giảm xuống mức thấp nhất là 1.100 satoshi.

Trong khi đó, lãi và lỗ (P & L) của Bitcoin hiện ở mức 61%, với cơ sở chi phí tiềm ẩn của nó đang ở mức 5.766 đô la. Gần 80% tổng nguồn cung lưu hành của Bitcoin là lợi nhuận trong khi ETH là 51.9%, theo dữ liệu được cung cấp bởi Glassnode.

Các bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Dislaimer: Đây là thông tin cung cấp dưới dạng blog cá nhân, không phải thông tin tổng hợp hay lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.