Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá XRP thất bại trong việc vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng

0

Các thị trường tiền điện tử tổng hợp đã bị cuốn vào một xu hướng giảm mạnh, kéo theo Bitcoin và các altcoin lớn khác trượt giá xuống mức thấp trong nhiều tháng. Và mặc dù giá XRP vẫn giao dịch tăng đáng kể từ mức thấp gần đây là 0,24 USD, nhưng gần đây nó đã bị từ chối ở mức kháng cự dài hạn quan trọng.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng các altcoin như XRP có thể đang chuẩn bị cho một phong trào lớn. Điều này sẽ xảy ra sau khi sự thống trị của Bitcoin trên các thị trường gần mức hỗ trợ quan trọng bị sụt giảm, làm tăng giá altcoin.

Giá XRP phục hồi từ mức thấp trong 24 giờ<

Tại thời điểm viết bài, các giao dịch XRP đang chỉ tăng hơn 2% với mức giá hiện tại là 0,277 USD, đánh dấu sự phục hồi nhẹ từ mức thấp hàng ngày là 0,26 USD. Giá trị cũ được thiết lập vào ngày hôm qua trong đợt bán tháo mạnh và nhanh chóng được mua bởi phe bò.

Động lực tăng lên của XRP đã phát sinh trong thời gian sau khi giảm giá ngày hôm qua là một dấu hiệu tăng giá. Nó bổ sung cho khả năng rằng tiền kỹ thuật số hiện đang có một số mức tăng căn bản.

Sự sụt giảm mới nhất này xuất hiện sau khi XRP bị từ chối ở mức kháng cự được thiết lập dài hạn 0,30 USD. Dường như nó đã tìm thấy một số hỗ trợ đáng chú ý ở mức đột phá trước đó.

Trong một tweet gần đây, nhà phân tích tiền kỹ thuật số Big Cheds đã nói về mức độ này như sau: “Giá XRP hằng ngày, với việc giảm sút BTC, đang quay lại test mức breakout gần đây”.

Ngoài ra, một nhà phân tích khác trên Twitter là Josh McGruff giải thích rằng ông tin sự thống trị của Bitcoin trên thị trường tổng hợp có thể sẽ tiến gần đến điểm nơi nó bị nhấn chìm đáng k, với tiềm năng thoái lui 6% trong vài ngày tới.

“Nếu sự thống trị của BTC phá vỡ cấp độ hiện tại, nó sẽ giảm xuống mức tiếp theo khoảng 60%, nơi kích hoạt các altcoin. Rất nhiều altcoin đang có dấu hiệu chạm đáy và sẽ phải ở đó”, McGruff nói khi quan sát biểu đồ dưới đây.

Trong lịch sử, sự sụt giảm của Bitcoin đã thúc đẩy đà tăng giữa các altcoin. Sự tăng giá của XRP vào thời điểm kể từ khi nó đặt mức thấp gần đây là 0,24 USD có thể sẽ dẫn đến sự tăng vọt giữa các altcoin lớn.

Giá XRP hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | Ethereumworldnews

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.