Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giá YFI tiếp tục giảm hơn 12%, tiếp theo là gì?

0

YFI và các loại tiền điện tử hàng đầu khác trong không gian DeFi đã sụt giảm trong 24 giờ qua bất chấp sức mạnh của giá Bitcoin.

Riêng YFI giảm 12% trong 24 giờ qua và thấp hơn 20% so với mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập chỉ vài ngày trước. Điều này khiến nó trở thành một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động kém nhất trong top 100.

Ngược lại, Bitcoin tăng 3% trong 24 giờ qua khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ xác nhận lập trường duy trì lãi suất thấp đối với chính sách tiền tệ.

Altcoin có thể bị ảnh hưởng nhiều hơn nếu ETH trượt xuống dưới 350 đô la, theo một trader nổi tiếng trên BitMEX.

Theo anh, ETH, cũng hoạt động như một thước đo altcoin, đang trên bờ vực mất đi một hỗ trợ quan trọng:

“Cấp độ siêu quan trọng đối với ETH: Hiện tại ETH và các token ERC20 dường như đang dẫn đầu thị trường, sẽ không ngạc nhiên khi thấy -25% trong ngày nữa cho các token DeFi nếu ETH giao dịch dưới 350.”

YFI 2

Yearn.finance vẫn tăng nhờ các yếu tố cơ bản<

Mặc dù tương lai giá ngắn hạn của YFI có vẻ ảm đạm nhưng hầu hết đều đồng ý rằng triển vọng dài hạn của dự án vẫn ở trạng thái tích cực.

Tyler Reynolds, một nhân viên tại Google và là người theo sát không gian tiền điện tử, gần đây đã lưu ý rằng YFI có thể giao dịch hợp lý ở mức hơn 100.000 đô la.

Điều này dựa trên hợp đồng quản trị của YFI, tạo ra lợi nhuận mỗi ngày bởi những người dùng giao dịch trên nền tảng Yearn.finance.

Các nhà phân tích hy vọng doanh thu của dự án sẽ tăng theo thời gian khi hệ sinh thái Ethereum phát triển, thúc đẩy nhiều vốn hơn và lợi suất cao hơn vào hệ sinh thái Yearn.finance.

Điều này có thể có nghĩa là giá trị nội tại của YFI sẽ tăng lên theo thời gian, do đó kéo giá của token lên cao hơn.

Annie

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.