Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giải mã Satoshi Nakamoto

0

0

Xin chào mọi người!

Đến nay, bí ẩn lớn nhất của Bitcoin là vấn đề xác nhận danh tính của nhà sáng lập Blockchain. Chúng tôi biết đến anh ta với bí danh Satoshi Nakamoto nhưng gần đây chúng tôi đã tiến gần hơn một bước để tìm ra danh tính thực sự của anh ta.

Thi thể của Dave Kleiman đã được tìm thấy trong một căn phòng hư hỏng vào năm 2013 với những chi tiết đáng ngờ. Một khẩu súng ngắn ở bên cạnh anh ta và mặc dù không có vỏ đạn nào được tìm thấy nhưng có một lỗ đạn trên nệm.

Dave gặp phải tình trạng nghiêm trọng với căn bệnh MRSA nhưng nguyên nhân tử vong vẫn còn là một bí ẩn. Là một cựu cảnh sát và là một người khao khát về cryptography, bài báo (xem tại đây) được đăng tải vào tháng 05/2016 đã khiến ông trở thành người sáng tạo ra Bitcoin.

Một cựu cộng sự của Dave cũng tự nhận là Satoshi. Craig Wright gần đây đã bắt đầu đăng trên Twitter. Anh ta khá thô lỗ và thực sự đã ngăn cản tôi theo dõi anh ta sau một cuộc tranh cãi về tên thật của Bitcoin Cash.

Craig hiện đang bị kiện về vấn đề kế thừa 1 triệu Bitcoin của Dave. Thông tin chi tiết vẫn đang nổi cộm nhưng bây giờ sự chú ý cao độ của luật pháp, chính trị và phương tiện truyền thông là về trường hợp này, sẽ rất thú vị khi nhìn thấy những gì được khám phá.

Sự đàn áp ICO

Xin lưu ý: Tất cả dữ liệu, số liệu & biểu đồ có hiệu lực từ ngày 01/03. Tất cả các giao dịch đều có rủi ro.

Thị trường truyền thống

Tháng Hai kết thúc bất ngờ. Hoạt động trên thị trường chứng khoán Mỹ thực sự là tháng tồi tệ nhất trong hai năm qua.

Động thái này tiếp tục diễn ra sáng 01/03 với chỉ số Nikkei 225 giảm gần 2% và thị trường hợp đồng tương lai ở châu Âu cũng không nóng lên.

Giai-ma-Satoshi-Nakamoto2Không giống như đợt bán tháo vào giữa tháng Hai, đồng đô la Mỹ (đồ thị dưới cùng) đang tăng lên. Sự tăng giá của đồng đô la Mỹ cũng đang củng cố cho hàng hóa. Vàng, Bạc và Dầu đều có ảnh hưởng.

Giai-ma-Satoshi-Nakamoto3

Vậy, đâu là khu vực an toàn?

Thật lạ là, có vẻ như các nhà đầu tư đang tìm kiếm những cổ phiếu bị đánh giá thấp trong thời điểm hỗn loạn này.

Trong phiên bán tháo cuối cùng, chúng tôi thấy Twitter tăng vọt. Hôm qua nó đã được Snap. Như bạn thấy, nó đã gần như đã hồi phục hoàn toàn từ Kardashian Crash…

Giai-ma-Satoshi-Nakamoto4

Vì vậy hãy theo dõi cẩn thận. Có thể vẫn có một số giao dịch tốt ở đó. Tuy nhiên, rõ ràng là việc mua chỉ số này có thể không phải là một chiến lược khả thi trong ngắn hạn.

ICO Banhammer

Đây không còn là miền tây hoang dã nữa. Khi thị trường crypto trở nên trưởng thành, có vẻ như các chính phủ và nhà quản lý dần khôn ngoan hơn về cách đối phó với các khía cạnh không mong muốn của ngành.

Gần đây, các báo cáo về sự đàn áp đang nổi lên. Sự lo ngại của Wall Street Journal và New York Times đang nói đến một loạt trát đòi hầu tòa đã được gửi đến các nhà khai thác ICO.

Hiện tại, điều này không có nghĩa là họ đang dập tắt tất cả mọi thứ. Nó chắc chắn không phải là một quy tắc nghiêm cấm kiểu Trung Quốc. Đó là một yêu cầu thông tin từ một số dự án có nhiều vấn đề hơn.

Nhìn chung, đây là một điều tốt và sẽ đảm bảo rằng việc chuyển tiếp thị trường sẽ hợp pháp hơn. Một khi hệ thống được làm sạch, ngành công nghiệp cuối cùng cũng sẽ phát triển.

Cho đến nay, tin tức này không ảnh hưởng đến giá của Ethereum nhiều lắm. Tuy nhiên, chúng tôi đang đến gần đỉnh của mô hình nêm. Vì vậy, một sự độ phá sắp xảy ra.

Giai-ma-Satoshi-Nakamoto5

Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Trân trọng,

Mati Greenspan

Chuyên viên phân tích thị trường cấp cao

Theo TapchiBitcoin/Hacked

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.