Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giải pháp không cần Gas của Enjin cho NFT nhận được sự quan tâm từ Binance, Microsoft và những tên tuổi lớn khác

0

JumpNet, một network không cần gas mới do Enjin phát triển đã chính thức được phát hành và thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng.

JumpNet là một mạng của Enjin hoạt động trên cơ chế bằng chứng về quyền hạn (Proof-of-Authority). Nó cho phép người dùng chuyển Enjin Coin (ENJ) từ Ethereum sang JumpNet. Các tính năng khác bao gồm khả năng giao dịch và phân phối token ERC-1155 từ game hoặc ứng dụng không tốn Gas.

Nhiều người nhận thức được sự gia tăng của các token không thể thay thế (NFT), nhưng không phải tất cả đều biết về các khoản phí đi kèm với việc bán một token như vậy. Các khoản phí này là một điểm mấu chốt hoặc rào cản đối với người dùng mới để khám phá NFT.

Dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng NFT với hàng chục người sáng tạo được đính kèm khi ra mắt. Những người ủng hộ dự án bao gồm một số tên tuổi lớn trong ngành như Microsoft, OKEx và Binance.

Joshua Kim, CEO của Ludena Protocol có trụ sở tại Hàn Quốc cũng sử dụng JumpNet đã nhận xét:

“Thông qua sự hợp tác chặt chẽ với Enjin, chúng tôi đã thành công trong việc kiểm tra vòng đời NFT trung lập carbon (*) trên JumpNet, đây là thử nghiệm nhanh nhất ở Hàn Quốc. Nhờ JumpNet, lộ trình NFT của chúng tôi bao gồm Metaverse của Ludena World và giai đoạn Luna hiện có thể được triển khai nhanh chóng mà không cần tốn phí gas”.

Không có gì bí mật khi NFT đang tạo ra làn sóng lớn trong ngành, cho thấy tiềm năng và tốc độ phát triển lớn. Sự tăng trưởng dường như còn lâu mới kết thúc và các nguồn cung cấp NFT không chứa gas có thể dẫn đầu sự phát triển của ngành này.

Các nguồn lực nhằm mục đích phát triển ngành NFT tiếp tục xuất hiện

Tuần đầu tiên của tháng 4, Immutable ra mắt giải pháp Layer-2 không cần gas đầu tiên cho các NFT tồn tại trên blockchain Ethereum. Mục tiêu của họ, giống như Enjin là hạ thấp các rào cản gia nhập trong thị trường NFT.

Ethereum sở hữu số lượng nền tảng NFT phi tập trung cao nhất nên sự phát triển của Immutable rất có ý nghĩa.

Thị trường NFT OpenSea cũng đã công bố kế hoạch tích hợp một giải pháp mở rộng quy mô đặc biệt cho Ethereum để loại bỏ phí gas. Là một trong những thị trường NFT lớn nhất thế giới, họ đã bắt kịp nhu cầu của cộng đồng.

Immutable X đã tiết kiệm cho người dùng 1,3 triệu đô la phí gas từ hơn 33.000 giao dịch.

(*) –  Trung lập carbon đề cập đến việc đạt được lượng khí thải carbon dioxide thuần bằng không. Điều này có thể được thực hiện bằng cách cân bằng lượng khí thải carbon dioxide với việc loại bỏ nó hoặc bằng cách loại bỏ khí thải từ xã hội.

Ông Giáo

Theo BeinCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.