Giám đốc điều hành Binance US dự đoán Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la cuối năm 2021

Catherine Coley, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Binance US, coi đợt tăng giá Bitcoin hiện tại là một dấu hiệu cho thấy tài sản tiền điện tử có thể đạt mức giá lên tới 100.000 đô la.

Catherine Coley và Changpeng Zhao, CEO Binance

Phát biểu với hãng tin KLTA ngày hôm qua, Coley cho biết cuộc biểu tình gần đây về giá Bitcoin – chuyển từ 19.000 đô la lên hơn 34.000 đô la trong vòng chưa đầy một tháng – có thể là do sự gia tăng số lượng các nhà đầu tư tổ chức quan tâm đến tài sản tiền điện tử. Cô ấy nói thêm rằng không gian tiền điện tử có thể chứng kiến ​​một cuộc biểu tình “tăng tốc” dựa trên những gì đã xảy ra trước đợt tăng giá năm 2017, trong đó giá BTC đã tăng trong thời gian hơn một năm sau khi halving vào tháng 7 năm 2016.

Coley cho biết: “Có thể chúng ta nghĩ rằng 50.000 đô la là hợp lý, nhưng con số này chắc chắn sẽ cao hơn một chút so với con số đó. “Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ hướng tới 75.000 đến 100.000 đô la vào cuối năm 2021.”

Giám đốc điều hành Binance.US không đơn độc trong dự đoán tăng giá của cô ấy trong năm tới. Dan Held, trưởng nhóm tăng trưởng của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, đã nói từ năm ngoái rằng Bitcoin có thể bước vào một “siêu vòng quay” vào năm 2021, cuối cùng sẽ đẩy giá lên 1.000.000 đô la. Trong một video được đăng lên kênh YouTube của mình vào tuần trước, Held đã dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng hơn nhiều so với mức “tăng gấp 100 lần” dựa trên việc ngày càng nhiều thể chế chấp nhận tài sản tiền điện tử.

Đợt tăng giá hiện tại cũng đã thu hút sự chú ý của các hãng thông tấn lớn. Bitcoin đã xuất hiện trên trang nhất của tờ báo kinh doanh quốc tế Financial Times có trụ sở tại Vương quốc Anh vào ngày 4 tháng 1:

Vào thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang giao dịch ở $ 33.300, có một điều chỉnh nhẹ sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại hôm qua $ 34.700.

Thạch Sanh

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM