Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giám đốc ngân hàng Morgan Stanley cho biết những người trẻ tuổi và ưa mạo hiểm thường chọn Bitcoin

0

Theo một giám đốc của ngân hàng Morgan Stanley, những người trẻ tuổi và ưa mạo hiểm thường chọn Bitcoin và tiền điện tử, trong khi các nhà đầu tư lớn tuổi lại gắn bó với các tài sản truyền thống hơn.

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 8 tháng 9 với người dẫn chương trình CNN Julia Chatterley, người đứng đầu các thị trường mới nổi và trưởng chiến lược gia toàn cầu Ruchir Sharma của Morgan Stanley đã nói rằng sự phân chia thế hệ khi nói đến đầu tư khiến nhiều thế hệ thiên niên kỷ chọn Bitcoin (BTC) hơn vàng.

Sharma nói: “Tôi nghĩ rằng một số nhà đầu tư lớn tuổi hơn vẫn đang mua vàng và thế hệ trẻ đang mua nhiều Bitcoin và tiền điện tử hơn”.

Một phần trong xu hướng hướng tới tiền điện tử của thế hệ trẻ có thể liên quan đến dự đoán của Sharma rằng lạm phát có thể xảy ra sớm nhất vào năm 2021 ở Hoa Kỳ. Ông trích dẫn một số biện pháp tiền tệ và tài khóa mà các quan chức đã thực hiện để đối phó với sự suy giảm kinh tế của đại dịch.

“Có một cảm giác kéo dài ở ngoài kia, do những gì các ngân hàng trung ương đang làm trong việc in quá nhiều tiền, nên có một cuộc tìm kiếm các tài sản thay thế.”

Giám đốc Morgan Stanley cho biết: “Có khoảng 5% danh mục đầu tư của bạn bằng vàng không phải là một ý tưởng tồi. “Nếu bạn mạo hiểm hơn một chút – và tôi đoán nó liên quan nhiều hơn đến nhân khẩu học – thì rõ ràng là tìm kiếm Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.”

Crypto Twitter đã chứng kiến ​​ví dụ này diễn ra theo thời gian thực vào ngày hôm qua khi con bọ vàng nổi tiếng Peter Schiff đưa nó lên internet để quyết định xem ai là người đáng tin cậy hơn khi đưa ra lời khuyên tài chính: một nhà đầu tư / chủ doanh nghiệp 57 tuổi với 30 năm kinh nghiệm đầu tư chuyên nghiệp hoặc một sinh viên năm nhất đại học 18 tuổi chưa từng đi làm ưa thích Bitcoin.

Điều đặc biệt, trong số 82.906 người được khảo sát, 81,3% chọn “đứa trẻ”.

Lệnh Hồ Sung

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.