Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giám đốc tài chính PayPal: Bitcoin có khả năng trở thành phương tiện thanh toán phổ biến trên thế giới

0

Trong một cuộc phỏng vấn với The Wall Street Journal (WSJ) được công bố vào ngày Thứ hai 19/2/2018, Giám đốc tài chính của PayPal, ông John Rainey, tích cực nói về việc sử dụng Bitcoin như là một lựa chọn phổ biến trong tương lai cho các khoản thanh toán.

Rainey nói rằng PayPal là một trong những công ty đầu tiên chấp nhận Bitcoin trên nền tảng Braintree vào năm 2015. Tuy nhiên, Rainey cho biết thêm:

“Do tính biến động của Bitcoin ngay bây giờ, nó không phải là một loại tiền tệ đáng tin cậy cho giao dịch bởi vì nếu bạn là một thương gia và bạn có một tỷ suất lợi nhuận 10%, và bạn chấp nhận Bitcoin, ngày hôm sau Bitcoin giảm 15%, bạn sẽ bị thiệt hại về giao dịch đó. “

Để đáp lại câu hỏi nếu các đồng tiền kỹ thuật số sẽ được phổ biến như là một khoản thanh toán, Rainey nói với WSJ rằng “rất có khả năng xảy ra”:

“Công nghệ Blockchain có sự xứng đáng cho nó. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng, sẽ phải nhiều năm sau, chúng ta mới thấy được sự phổ biến và chấp nhận rộng khắp, tạo ra một hình thức tiền tệ được sử dụng hàng ngày “.

Người đồng sáng lập PayPal Max Levchin cho biết trong tháng 12 năm ngoái, ông nghĩ rằng công nghệ Blockchain là cách mạng, nhưng ông vẫn chưa “đưa ra quan điểm của ông về tương lai của Bitcoin.”

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới Coinbase đã bổ sung cựu giám đốc điều hành PayPal David Marcus vào ban giám đốc vào tháng 12 năm ngoái.

Người dùng Paypal nhận được Email cảnh báo về Cryptocurrency

Bitcoin và Ethereum vs Visa và PayPal – ai nhanh hơn ?

Tin vắn trong ngày: PayPal ra mắt nền tảng mã hóa nội bộ cùng với các tin tức về Bitcoin, Ripple, Stellar, Ethereum, EOS, Litecoin, VeChain

Giám đốc tài chính PayPal: Bitcoin có khả năng trở thành phương tiện thanh toán phổ biến trên thế giới

Nguồn Cointelegraph

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X